Sao 360°

Vẫn chưa hết thị phi, Thúy Nga tiếp tục bị nói ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân, chính chủ bức xúc lên tiếng

Thúy Nga cho biết nhiều người nói cô nhận được 60.000 USD tiền ủng hộ cho Kim Ngân nhưng lại giấu làm của riêng.

Thời gian vừa qua, danh hài Thúy Nga bỗng vướng phải vô số thị phi chỉ vì giúp đỡ nữ ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ. Trước đó, khi chứng kiến Kim Ngân đi lang thang khắp nơi với bộ dạng lôi thôi, không sạch sẽ, Thúy Nga đã hỗ trợ đàn chị rất tận tình, không chỉ ở cạnh chăm sóc và động viên tinh thần Kim Ngân mà cô còn tìm một ngôi chùa cho đàn chị tá túc. Thế nhưng, tất cả những việc làm của Thúy Nga lại bị nghi ngờ là lợi dụng Kim Ngân để đánh bóng tên tuổi, thậm chí em họ nữ ca sĩ cũng lên án Thúy Nga vì xâm phạm đến quyền riêng tư của đàn chị.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Thúy Nga tiếp tục đăng tải clip nói rõ về vấn đề tiền từ thiện mà các mạnh thường quân gửi đến cho Kim Ngân. Cụ thể, nữ danh hài cho biết suốt thời gian qua, cô không hề kêu gọi quyên góp cho Kim Ngân nhưng có những khán giả thương cảm cho hoàn cảnh của nữ ca sĩ vẫn gửi tiền cho Thúy Nga để giúp đỡ Kim Ngân. Toàn bộ số tiền nữ danh hài nhận được là 10.000 USD, thế nhưng vẫn có nhiều tin đồn cho rằng Thúy Nga nhận tới 60.000 USD nhưng giấu làm của riêng. 

Vẫn chưa hết thị phi, Thúy Nga tiếp tục bị nói ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân, chính chủ bức xúc lên tiếng

"Cách đây mấy hôm, mẹ Kim Ngân có đi ăn với tôi và bảo tôi rằng: "Nếu cộng đồng mạng đòi lại số tiền đã ủng hộ Kim Ngân thì con cứ trả đi". Vì vậy, tôi phải đợi chính mẹ Kim Ngân lên tiếng trước thì mới dám nói, chứ nếu tôi tự nói, người ta sẽ bảo tôi ăn chặn tiền từ thiện của chị Kim Ngân.

Tôi nói lại, tôi không hề gây quỹ gì cho chị Kim Ngân, chỉ có khán giả thương thì gửi tiền cho tôi thôi. Tôi thấy không ổn là không nhận ngay. Đó là lí do vì sao chị Kim Ngân chỉ nhận được hơn 10 nghìn đô. Đó là tổng toàn bộ số tiền tôi nhận cho chị Kim Ngân đến giờ phút này. Vậy mà nhiều người vu vạ cho tôi, nói con Thúy Nga nó nhận tới 60 nghìn đô nhưng giấu giếm.

Mấy người đó không chịu hiểu rằng, tôi đã từng đọc hết tên danh sách những mạnh thường quân gửi tiền cho Kim Ngân. Nếu ai gửi mà tôi không đọc hoặc đọc thiếu, chắc họ để cho tôi yên đấy. Thế mà họ vẫn cố tình vu cho tôi là nói xạo, nói không đúng sự thật.

Có người còn bảo rằng con Thúy Nga khoe mất tới 10 nghìn đô tiền ăn một tháng cho Kim Ngân. Tôi không hề nói như thế, họ tự nghĩ ra rồi gán ghép câu nói đó vào tôi để áp đặt, bôi nhọ công sức tôi bỏ ra. Tôi rất tổn thương", Thúy Nga cho biết.

Vẫn chưa hết thị phi, Thúy Nga tiếp tục bị nói ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân, chính chủ bức xúc lên tiếng - 1

Thúy Nga khẳng định, bản thân cô làm việc rất rõ ràng, giúp đỡ ai sẽ giúp nhiệt tình mà không quan tâm đến lợi ích của bản thân. Thậm chí khi một số khán giả muốn đòi lại tiền quyên góp cho Kim Ngân, Thúy Nga cũng cho biết sẽ rà soát lại cẩn thận để trả tiền về đúng tài khoản cho từng người một: "Quay lại chuyện tiền quyên góp cho chị Kim Ngân. Có một số người muốn nhận lại tiền, không quyên góp nữa. Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền về đúng tài khoảng cho từng người một. Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc. Đến việc nhận tiền của các mạnh thường quân tôi còn ngại vì sợ nhận rồi không làm được gì.

Về số tiền quyên góp cho chị Kim Ngân, tôi lập quỹ rồi đưa cho chị ấy hết, chứ không giữ gì cho mình hay trích tiền ra để tiêu xài. Ngay cả tiền phòng thuê bao lâu nay tôi cũng tự lấy tiền túi ra trả cho chị Kim Ngân chứ không hề đụng vào tiền quyên góp.

Tính tôi một khi giúp ai là phải giúp chu toàn từ A tới Z để có thành quả, chứ không phải giúp xong rồi bỏ đó. Rõ ràng, chị Kim Ngân giờ thay đổi rất nhiều so với hồi trước, gặp ai cũng hòa đồng, dạn dĩ, dễ thương, ai gặp nói chuyện cũng được, chứ không khép kín".

Vẫn chưa hết thị phi, Thúy Nga tiếp tục bị nói ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân, chính chủ bức xúc lên tiếng - 2

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Thúy Nga bật khóc và buông xuôi nhìn ca sĩ Kim Ngân lại đi lang thang mà không thể giúp đỡ
>> Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh!
>> 1 bầu show ở Mỹ gây tranh cãi vì chỉ trích việc Thuý Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, còn đặt nghi vấn về số tiền kêu gọi quyên góp
>> Mẹ ruột chính thức lên tiếng về tin đồn Kim Ngân bị Thuý Nga hãm hại, lần đầu hé lộ căn bệnh tâm thần xót xa của nữ danh ca
>> Mẹ ruột Kim Ngân: Không ai thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng
>> Thúy Nga bật khóc: 'Cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận gì nhưng con thề không làm gì sai với chị Kim Ngân'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-chua-het-thi-phi-thuy-nga-tiep-tuc-bi-noi-an-chan-tien-tu-thien-cua-kim-ngan-chinh-chu-buc-xuc-len-tieng-tintuc772680