Sao 360°

Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên, lộ ảnh đắm đuối với bồ trẻ trong tiệm karaoke

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chia tay vì người thứ 3, tay săn ảnh Cát Tư Tề cho biết doanh nhân phản bội nữ diễn viên xứ Đài.

Ngày 28/5, ETtoday đưa tin tay săn ảnh Cát Tư Tề, công bố loạt ảnh thân mật của Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh. Hình ảnh được chụp vào tháng 9/2021 khi cả hai đi hát karaoke. Trong bức ảnh được đăng lên mạng xã hội, Uông Tiểu Phi ngả vào vai Trương Dĩnh Dĩnh, trong khi cô vuốt má anh. Ảnh khác cho thấy Tiểu Phi quỳ xuống, ôm ngang thân mỹ nhân họ Trương, trang phục xộc xệch.

Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi, sao Hoa ngữ, Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi

Ảnh Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh trong tiệm karaoke bị lộ.
Ảnh Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh trong tiệm karaoke bị lộ.

Cát Tư Tề khẳng định doanh nhân gốc Bắc Kinh ngoại tình sau lưng Từ Hy Viên. Uông Tiểu Phi qua lại với người mẫu họ Trương trong thời gian trục trặc hôn nhân với nữ diễn viên Vườn sao băng. Dư luận xôn xao rằng Uông Tiểu Phi đích thị đã ngoại tình nhưng vẫn mạnh mồm nói yêu vợ, muốn hàn gắn hôn nhân, quả là giả tạo.

Vài ngày trước đó, bà Hoàng Xuân Mai - mẹ Từ Hy Viên nói yêu quý Uông Tiểu Phi, coi anh như con. Sau khi loạt ảnh được tung ra, người đăng tấm ảnh nhắn nhủ bà Hoàng "nên suy nghĩ lại, bà không hiểu hết về đạo đức của con rể cũ". Người này còn nhắn bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu phi đừng "nước mắt cá sấu" trên livestream nữa.

Hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên chấm dứt vì Trương Dĩnh Dĩnh (phải).
Hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên chấm dứt vì Trương Dĩnh Dĩnh (phải).

Sự việc hiện trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội tại Trung Quốc dù Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã chia tay được 6 tháng. Theo Sent, vợ chồng ngôi sao Bong bóng mùa hè lục đục từ đầu năm 2021. Thời điểm này, Từ Hy Viên có ý định ly hôn nhưng chưa làm thủ tục. Sau khi hay tin chồng có nhân tình, cô quyết định đường ai nấy đi với Uông Tiểu Phi. Thời gian gần đây, Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh được cho là sống chung một nhà. Cả hai đi tiệc với bạn bè, cùng nhau đi test Covid, đi dã ngoại chung... Tuy nhiên, họ không xác nhận hẹn hò.

Theo Maii (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/uong-tieu-phi-ngoai-tinh-truoc-khi-ly-hon-tu-hy-vien-lo-anh-dam-duoi-voi-bo-tre-trong-tiem-karaoke-121253.html