Sao 360°

Tuyết Lan đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới sau hơn 1 tháng ly hôn

Có vẻ như sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ông xã doanh nhân, người đẹp "Next Top Model" đã tìm cho mình được một hạnh phúc mới.

Đầu tháng 2/2020, Á quân "Vietnam's Next Top Model" mùa đầu tiên Tuyết Lan tuyên bố ly hôn ông xã doanh nhân Việt kiều Phan Tâm khiến dư luận được một phen xôn xao. Theo chia sẻ của nàng mẫu, cô và chồng cũ thực chất đã đường ai nấy đi từ tháng 9/2019 nhưng đến đầu năm nay mới chính thức công khai chuyện này.

Sau ly hôn, cả hai đã xóa ảnh của người cũ trên trang cá nhân, riêng Tuyết Lan lại chăm chỉ đăng tải hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của mình và tuyệt nhiên không đả động đến chuyện riêng tư. Dạo gần đây, Tuyết Lan bất ngờ có nhiều động thái ẩn ý khiến dân tình cho rằng cô đã có tình mới sau khi chia tay ông xã Việt kiều.

Cách đây ít giờ, Tuyết Lan gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đi ăn tối lãng mạn cùng một người đàn ông bí ẩn tại một nhà hàng ở Singapore. Không chỉ khoe ảnh nắm tay tình tứ, người đẹp còn đăng hẳn ảnh selfie của hai người dù chỉ để lộ một phần gương mặt bạn trai. 

Tuyết Lan đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới sau hơn 1 tháng ly hôn

Tuyết Lan đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới sau hơn 1 tháng ly hôn - 1

Đáng chú ý, trên đĩa đồ ăn được Tuyết Lan chia sẻ có ghi dòng chữ "I love Tuyết Lan". Nhiều người cho rằng đây là động thái ngầm xác nhận đã có tình yêu mới của cô sau hơn 1 tháng công bố ly hôn.

Tuyết Lan đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới sau hơn 1 tháng ly hôn - 2

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyet-lan-dang-anh-he-lo-guong-mat-ban-trai-moi-sau-hon-1-thang-ly-hon-tintuc672691Tin mới hơn