Sao 360°

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành

"Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành động mình đã gây ra và sẽ chịu trách nhiệm với vụ việc này, chấp nhận sự trừng phạt. Tại đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người."

Mới đây, một loạt các báo chí, mạng xã hội Hoa ngữ đã đăng tải thông tin gây chấn động về diễn viên nổi tiếng Tưởng Kình Phu - mỹ nam được yêu thích trong phim "Tần Thời Minh Nguyệt", bị bạn gái người Nhật là Haruka Nakaura tố bạo hành, đánh đập dã man. 

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 1

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 2

Kèm theo thông tin là một loạt hình ảnh vết thương được cô gái này đăng lên trang Instagram cá nhân với nội dung: "Thời gian gần đây đã khiến các bạn phải lo lắng rồi, tôi vẫn ổn. Tưởng Kình Phu chắc chắn liên quan đến tôi. Đáp ứng yêu cầu từ phía luật sư, tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều".

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 3

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 4

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 5

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 6

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 7

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 8

Về phía nam diễn viên, từ khi vụ việc xảy ra, anh đã cắt đứt mọi thông tin liên lạc nhưng lại mới đăng tải một dòng trạng thái khiến fan hâm mộ thất vọng như sau: "Một tháng qua tôi đã phải trải qua cảm giác hối hận. Hành vi bốc đồng của tôi đã làm ảnh hưởng tới em và người nhà của em. Bất luận nguyên nhân có là gì, tôi cũng không nên sử dụng vũ lực. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành động mình đã gây ra và sẽ chịu trách nhiệm với vụ việc này, chấp nhận sự trừng phạt. Tại đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người. Con xin lỗi bố mẹ, xin lỗi bạn bè, xin lỗi tất cả những ai đã luôn quan tâm và ủng hộ tôi. Đã để mọi người phải thất vọng rồi. Tôi xin lỗi".

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 9

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 10

Tưởng Kình Phu lên tiếng nhận lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành - 11

Vào tháng 7 vừa qua, Tưởng Kình Phu đăng tải một loạt hình ảnh hẹn hò với Haruka Nakaura trên mạng xã hội khiến fan của anh khá bất ngờ. Càng sốc hơn là sau đó anh đã nhanh chóng xóa toàn bộ ảnh liên quan đến bạn gái. Đến tháng 10 năm nay, Tưởng Kình Phu bỗng nhiên "bốc hơi" khỏi mọi hoạt động và mạng xác hội khiến khán giả càng thêm xác nhận thông tin trên là chính xác. 

Dung (SHTT)

Loading...