Sao 360°

Tưởng đã hòa bình, Katy Perry lại tức giận vì Taylor Swift đóng vai 'nạn nhân vô tội'

Katy Perry được cho là đã tức giận vì Taylor Swift làm cô trông như người có lỗi hoàn toàn trong vụ mâu thuẫn giữa họ.

Việc Taylor Swift vừa khoe bức thư Katy Perry xin lỗi mình trên mạng xã hội được cho là đã kết thúc mâu thuẫn kéo dài 6 năm của hai nữ ca sĩ. Thế nhưng theo một nguồn tin vừa tiết lộ, Katy lại cảm thấy tức giận vì Taylor công khai lá thư này lên mạng, trong khi đây là những dòng riêng tư Katy gửi cho Taylor. Đó là chưa kể Taylor chỉ để lộ phần đầu của lá thư, làm mọi người đều nghĩ Katy nhận mọi trách nhiệm trong vụ mâu thuẫn giữa họ.

Tưởng đã hòa bình, Katy Perry lại tức giận vì Taylor Swift đóng vai 'nạn nhân vô tội'

Tưởng đã hòa bình, Katy Perry lại tức giận vì Taylor Swift đóng vai 'nạn nhân vô tội' - 1
Katy Perry viết thư riêng cho Taylor Swift nhưng lại bị cô công khai đăng lên mạng.

"Katy cũng đã mong chờ việc Taylor chia sẻ điều gì đó về lá thư này", theo một người bạn của Katy nói với trang The Sun. "Nhưng cô ấy không ngờ lá thư đó được đăng hẳn lên trên mạng".

"Vấn đề ở chỗ, bạn chỉ có thể thấy được một phần những gì mà Katy viết, qua đó trông giống như Katy nhận hoàn toàn mọi trách nhiệm trong vụ hiềm khích này. Những dòng chưa đầy đủ đó làm cho Katy trông như cô ấy nhận hết mọi lỗi lầm, trong khi rõ ràng nội dung bức thư có nhiều hơn thế".

Tưởng đã hòa bình, Katy Perry lại tức giận vì Taylor Swift đóng vai 'nạn nhân vô tội' - 2
Taylor Swift chỉ cho thấy một phần bức thư trên mạng xã hội.

Qua hình ảnh mà Taylor Swift chia sẻ, chỉ có thể thấy vài dòng mà Katy viết cho cô như: "Này người bạn cũ. Chị đã tự vấn lại về những hiểu lầm giữa chúng ta. Chị muốn hòa giải... chị chân thành xin lỗi...".

Rạn nứt giữa hai nữ ca sĩ xảy ra khi Taylor cho rằng Katy đã lén "lấy cắp" một số vũ công đang lưu diễn cùng cô trong tour "Red" vào năm 2012.

Năm 2014, Taylor phát hành single "Bad Blood" nói về mâu thuẫn giữa cô với Katy. Đáp trả lại, Katy cũng tung ra single "Swish Swish" đá xéo kẻ thù.

Nhưng vào năm ngoái, Katy đã bày tỏ ý định hòa giải: "Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về bất cứ việc gì tôi đã làm. Tôi hy vọng cô ấy cũng như thế. Tôi yêu quý Taylor và muốn điều tốt đẹp nhất cho cô ấy. Và tôi cũng nghĩ cô ấy là một nhạc sĩ sáng tác rất tài năng".

Theo Tee (Helino)
Loading...

Loading...