Sao 360°

Tuổi thơ đầy 'sóng gió' của Cao Thái Hà mà ít ai biết đến: Ba mẹ ly hôn, gia đình phá sản

Cao Thái Hà - từ một tiểu thư con nhà có điều kiện bỗng phải lao vào đời chật vật kiếm sống lo toan cho gia đình khi bố mẹ chia tay, rồi đến nỗi đau mất bố.

Cao Thái Hà được khán giả biết đến qua các vai diễn trong phim như: Bán chồng, Tiếng sét trong mưa, Kiều,... Ngoài ra, cô còn giành không ít danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp như: Người có làn da đẹp nhất trong cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2008, lọt vào top 5 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất,...   

Tuổi thơ đầy 'sóng gió' của Cao Thái Hà mà ít ai biết đến: Ba mẹ ly hôn, gia đình phá sản

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, ít ai biết rằng nữ diễn viên trải qua một tuổi thơ không mấy êm đềm. Từng sinh ra trong gia đình khá giả, gia đình cô đột nhiên "trắng tay" chỉ sau một đêm.

Ngày xưa, bố Cao Thái Hà làm gỗ có tiếng ở đất Sài Gòn. Lần đó, ông nhập một lô gỗ lớn nhưng mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ khiến ông phải đền một khoản tiền lớn. Sau hôm đó, nữ diễn viên và gia đình phải khăn gói về quê sống vì nhà bị siết nợ. Về quê, Cao Thái Hà ở trong nhờ trong cái chòi lá chật chội. 

Tuổi thơ đầy 'sóng gió' của Cao Thái Hà mà ít ai biết đến: Ba mẹ ly hôn, gia đình phá sản - 1

Khoảng thời gian đó, bố Cao Thái Hà như rơi vào trạng thái trầm cảm, suốt ngày tìm đến rượu. Nhiều lần khuyên ngăn nhưng không được, mẹ nữ diễn viên quyết định ly hôn. Tự ý thức được hoàn cảnh gia đình, Cao Thái Hà bươn chải kiếm tiền từ rất sớm để phụ giúp gia đình. 

Tuổi thơ đầy 'sóng gió' của Cao Thái Hà mà ít ai biết đến: Ba mẹ ly hôn, gia đình phá sản - 2

Năm 2018, cú sốc lớn đến nữ ca sĩ khi bố ruột cô qua đời. Thời điểm đó, Cao Thái Hà rơi vào trạng thái mất phương hướng và mất thời gian dài mới cân bằng lại được cuộc sống.

Tuổi thơ đầy 'sóng gió' của Cao Thái Hà mà ít ai biết đến: Ba mẹ ly hôn, gia đình phá sản - 3

Hiện tại, với sự nỗ lực của bản thân Cao Thái Hà có mức thu nhập ổn định, không phải chạy ngược, chạy xuôi lo cơm áo gạo tiền như trước nữa. Cao Thái Hà thuộc top diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất lão làng. Tuy nhiên, để được những thành công như vậy, cô đã phải cố gắng rất nhiều. Sau tất cả, nữ diễn viên có cuộc sống khiến không ít người mơ ước. 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/tuoi-tho-day-song-gio-cua-cao-thai-ha-ma-it-ai-biet-den-202205261800402157.html