Sao 360°

Tuổi 40, Lệ Quyên triết lý đầy thâm thúy về cuộc sống sau những tháng ngày bất ổn hậu ly hôn

Lệ Quyên đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên tung bộ ảnh gợi cảm hững hờ đến "nóng mắt" kèm triết lý cuộc sống khiến dân tình phải suy ngẫm. Nữ ca sĩ viết: "Đừng mang tiêu cực đến thế giới này vì không ai bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa đó cả. Chỉ có bản thân bạn cứ mãi tồi tệ, chật vật khổ sở, ngày càng đi xuống.

Tuổi 40, Lệ Quyên triết lý đầy thâm thúy về cuộc sống sau những tháng ngày bất ổn hậu ly hôn

Tuổi 40, Lệ Quyên triết lý đầy thâm thúy về cuộc sống sau những tháng ngày bất ổn hậu ly hôn - 1
Lệ Quyên tung bộ ảnh gợi cảm hững hờ đến "nóng mắt" kèm triết lý cuộc sống khiến dân tình phải suy ngẫm. 

Trong khi người khác, vì sự tích cực văn minh tử tế và không ngừng cố gắng, người ta đã bỏ xa bạn lắm lắm cả về vật chất và tinh thần mà chả bao giờ bị vấy bẩn hay ảnh hưởng gì.

Hãy nhìn xem, lúc người ta tận hưởng bao nhiêu là hạnh phúc thì bạn cứ ngập ngụa trong những thứ chẳng ra gì. Nếu mong muốn và thèm khát cuộc sống đủ đầy thì phải nỗ lực và học hỏi mà cố gắng chứ nhỉ. Vậy nên, hãy sống tốt cuộc đời của mình đi".

Tuổi 40, Lệ Quyên triết lý đầy thâm thúy về cuộc sống sau những tháng ngày bất ổn hậu ly hôn - 2
Lệ Quyên còn khiến các cô gái "tâm phục, khẩu phục" về triết lý tình yêu đầy thâm thúy.

Không chỉ thường xuyên khiến dân tình ngưỡng mộ với loạt hình ảnh xinh đẹp khoe vóc dáng ở tuổi U40, Lệ Quyên còn khiến các cô gái "tâm phục, khẩu phục" về triết lý tình yêu đầy thâm thúy.

Những dòng chia sẻ trên cho thấy Lệ Quyên đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Có lẽ sau những ồn ào đã trải qua, cũng như sau đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ, Lệ Quyên đã rút được khá nhiều bài học về hôn nhân và cuộc sống. 

Tuổi 40, Lệ Quyên triết lý đầy thâm thúy về cuộc sống sau những tháng ngày bất ổn hậu ly hôn - 3
Những dòng chia sẻ trên cho thấy Lệ Quyên đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. 

Dù có đôi chút bất ổn ở thời điểm mới ly hôn nhưng dường như Lệ Quyên đã tìm được cân bằng trong cuộc sống của chính mình. Sau tất cả, Lệ Quyên đang hài lòng và tận hưởng cuộc sống ở thời điểm hiện tại.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/le-quyen-triet-ly-day-tham-thuy-ve-cuoc-song-hau-ly-hon-202204111624102247.html