Sao 360°

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi'

Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy Quang Vinh công khai chuyện yêu đương nên ai nấy đều tỏ rõ niềm vui mừng cho thần tượng.

Là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất những năm 2000, Quang Vinh từng khiến trái tim của biết bao thiếu nữ thế hệ 8X, 9X liêu xiêu vì gương mặt thư sinh, nụ cười hiền hòa cùng giọng hát ngọt ngào đặc trưng. Với nhiều bản hit làm nên tên tuổi như "Miền cát trắng", "Vào đời", "Phai dấu cuộc tình"..., Quang Vinh được người hâm mộ yêu mến đặt cho biệt danh "hoàng tử sơn ca".

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi'
Quang Vinh từng gây thương nhớ với giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình điển trai, thư sinh

Được nhiều người dành tình yêu thương như vậy nhưng với chuyện tình cảm, Quang Vinh lại tỏ ra dè dặt và đề phòng. Anh từng thừa nhận mình sợ kết hôn vì ám ảnh tâm lý hậu cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ. Quang Vinh tâm sự: "Có thể nói tôi không may mắn trong chuyện tình cảm. Từ nhỏ, bố mẹ ly hôn, tôi sống chủ yếu với ông bà, cũng thiếu thốn sự quan tâm nhiều lắm. Sau này tôi có yêu vài người nhưng không đi đến đâu cả, dù có lúc, mình từng yêu “sống”, yêu “chết”. Trải qua nhiều thứ, nên mọi người thấy tôi sống tâm trạng hơn cũng đúng thôi".

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 1

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 2

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 3

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 4

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 5

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 6
Quang Vinh sợ yêu, sợ hôn nhân vì từng chứng kiến bố mẹ ly hôn

Ở tuổi 37, giọng ca "Ngôi nhà hoa hồng" sở hữu cuộc sống mà rất nhiều người mong muốn: sự nghiệp ổn định, danh tiếng, sự giàu có đều có đủ, thường xuyên đi du lịch tận hưởng và khám phá thế giới. Thế nhưng, trong những bức hình được Quang Vinh đăng tải, người ta không hề thấy bóng hình nào ở bên cạnh anh mà chỉ có một người đàn ông độc hành. 

Mới đây, "hoàng tử sơn ca" bất ngờ tiết lộ trên trang cá nhân: "Ủa chết cha rồi, lỡ yêu nữa rồi" và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự thích thú: "Thích quá trời ơi. Sao em khóc? Lỡ yêu là phải vui. Còn yêu được là mình còn vui. Yêu luôn đi em". Vẫn với thái độ dè chừng thường thấy, Quang Vinh chia sẻ: "Em sợ tình yêu vì tình yêu như là hương qua...".

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 7
Quang Vinh bất ngờ tiết lộ "lỡ yêu nữa rồi"
Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 8
Siêu mẫu Xuân Lan và MC Hoàng Oanh tỏ ra hào hứng trước tin vui này

NTK Lý Quý Khánh - người từng vướng tin đồn tình cảm đồng giới với Quang Vinh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúc mừng ông bạn thân có người yêu mới. Quang Vinh dẫn đi ăn đi. Bất ngờ quá. Ai mà may mắn thế?".

Bên cạnh đó, qua cuộc trò chuyện ngắn của Quang Vinh với một số fan hâm mộ, được biết anh đang yêu đơn phương và là "tình yêu sét đánh". Mặc dù vậy, mọi người vẫn động viên nam ca sĩ "Yêu đi đừng sợ", "Yêu luôn đi anh và cưới luôn anh ơi", "Hãy cứ yêu đi yêu đi đừng ngại ngùng anh ơi"...

Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 9Từng thừa nhận sợ kết hôn do hậu quả từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, Quang Vinh lo lắng vì 'lỡ yêu nữa rồi' - 10

Việt Hà (SHTT)
Loading...