Sao 360°

Từng than thở chỉ còn 1 triệu để ăn Tết nay lại tậu xe sang 2 tỷ, 'kiều nữ làng hài' Nam Thư bị dân mạng thắc mắc

Nữ diễn viên cũng đã nhanh chóng có phản hồi về nguồn gốc chiếc xe mà cô mới mua.

Là một trong những gương mặt nổi bật của làng hài Việt Nam, Nam Thư không chỉ được biết đến với nét diễn duyên dáng mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng. 

Từng than thở chỉ còn 1 triệu để ăn Tết nay lại tậu xe sang 2 tỷ, 'kiều nữ làng hài' Nam Thư bị dân mạng thắc mắc
Diễn viên hài Nam Thư

Thế nhưng, không giống như nhiều đồng nghiệp khác, nữ diễn viên sinh năm 1987 có vẻ không được lòng số đông khán giả. Nhiều người cho rằng Nam Thư thường xuyên "drama hóa" cuộc sống của bản thân, liên tục "than nghèo kể khổ" để gây sự chú ý. 

Trong một số lần ra mắt sản phẩm, cô từng rơi nước mắt khi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trong quá trình đầu tư, phát triển sự kiện. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Nam Thư cũng thẳng thắn tiết lộ chuyện 15 năm rồi chưa ăn Tết cùng ba mẹ, thậm chí Tết năm ngoái cô chỉ còn có hơn 1 triệu trong người. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như dân mạng không phát hiện ra điểm mâu thuẫn trong lời nói của Nam Thư. Cách đây khoảng 1 tháng, người đẹp vừa tậu một chiếc xe hơi trị giá hơn 2 tỷ đồng để mừng sinh nhật tuổi 32 của mình. Chính vì thế, khi cô nói mình luôn ở trong tình trạng khó khăn, không có đủ tiền tiêu xài, cư dân mạng đã cho rằng cô chỉ đang nói quá lên mà thôi.

Từng than thở chỉ còn 1 triệu để ăn Tết nay lại tậu xe sang 2 tỷ, 'kiều nữ làng hài' Nam Thư bị dân mạng thắc mắc - 1

Từng than thở chỉ còn 1 triệu để ăn Tết nay lại tậu xe sang 2 tỷ, 'kiều nữ làng hài' Nam Thư bị dân mạng thắc mắc - 2

Từng than thở chỉ còn 1 triệu để ăn Tết nay lại tậu xe sang 2 tỷ, 'kiều nữ làng hài' Nam Thư bị dân mạng thắc mắc - 3
Dân mạng soi ra điểm bất thường khi Nam Thư liên tục kể khổ nhưng lại vừa tậu xe sang cách đây không lâu

Ngay sau đó, phía Nam Thư cũng đã có câu trả lời về vấn đề này. Đại diện của nữ diễn viên không ngần ngại khẳng định chuyện Nam Thư có nhiều khoảng thời gian không có tiền hoàn toàn là sự thật. Chiếc xe mà cô mua mới đây được trả bằng một phần số tiền bán xe cũ và hiện vẫn đang trả góp. Người này cũng cho biết thêm, việc nghệ sĩ mua xe là điều hết sức bình thường, thậm chí còn được hỗ trợ với mức giá tốt hơn trên thị trường. Nếu Nam Thư không đầu tư vào các sản phẩm của mình mỗi năm thì việc chạy show, biểu diễn kiếm được 2-3 tỷ cũng là điều dễ hiểu, việc dân mạng soi như vậy là tội cho nghệ sĩ.

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-than-tho-chi-con-1-trieu-de-an-tet-nay-lai-tau-xe-sang-2-ty-kieu-nu-lang-hai-nam-thu-bi-dan-mang-thac-mac-tintuc662918
Loading...