Sao 360°

Tung sao kê vẫn bị nghi cắt ghép chỉnh sửa, Nhật Kim Anh công khai luôn 'bằng chứng thép' khiến antifan 'cứng họng'

Nhật Kim Anh nhanh chóng làm rõ những tin đồn không hay để tránh ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình.

Giữa cơn bão sao kê đang càn quét showbiz Việt, Nhật Kim Anh cũng đã tự nguyện công khai số tiền kêu gọi từ thiện miền Trung bão lũ hồi cuối năm 2020. Nữ diễn viên cho biết, tổng số tiền cô kêu gọi được là 880 triệu đồng, trong đó có hơn 324 triệu là đóng góp cá nhân. Toàn bộ số tiền được Nhật Kim Anh chuyển thẳng một lần duy nhất qua tài khoản từ thiện của MC Đại Nghĩa. Cô và đàn anh cũng trực tiếp đến miền Trung để cứu trợ trong 2 đợt.

,Ca sĩ Nhật Kim Anh, sao việt

,Ca sĩ Nhật Kim Anh, sao việt

,Ca sĩ Nhật Kim Anh, sao việt

Nhật Kim Anh công khai vi bằng để đáp trả lời tố chỉnh sửa sao kê từ một số người
Nhật Kim Anh công khai vi bằng để đáp trả lời tố chỉnh sửa sao kê từ dân mạng

 Dù công khai giấy tờ liên quan đúng như những gì mình đã chia sẻ và vô cùng rõ ràng chi tiết, Nhật Kim Anh vẫn bị nghi ngờ cắt ghép, chỉnh sửa bản sao kê. Đến sáng 19/10, nữ diễn viên có động thái phản hồi rằng:

"THỪA PHÁT LẠI là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ chức thi hành án dân sự theo quy định của Nghị định và pháp luật có liên quan, trong đó:

- Tống đạt là việc thông báo, giao nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu do Thừa phát lại thực hiện theo quy định của pháp luật;

- Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định.

Cùng đến ngân hàng để làm CHỨNG và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra tại ngân hàng".

,Ca sĩ Nhật Kim Anh, sao việt
Nữ diễn viên cũng giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc của khán giả

Nhật Kim Anh còn chia sẻ thêm, khán giả muốn biết rõ Nhật Kim Anh có trực tiếp đi hỗ trợ bà con vùng lũ hay không, hãy vào Facebook của cô để xem lại đầy đủ những hình ảnh, điểm phát quà, tiền được công khai trước đó. Các hoạt động của cô cũng có sự ghi nhận của chính quyền địa phương mà cô đến cứu trợ.

 

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-sao-ke-van-bi-nghi-cat-ghep-chinh-sua-nhat-kim-anh-cong-khai-luon-bang-chung-thep-khien-antifan-cung-hong-tintuc791884