Sao 360°

Từng không quan tâm đoái hoài, Tạ Đình Phong nay lại muốn đổi 1.000 tỷ lấy con trai cả?

Có thông tin cho rằng, Tạ Đình Phong sẽ dùng cái giá ngất ngưởng 300 triệu NDT để đổi lấy quyền nuôi con trai cả Lucas.

Từ sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong vào năm 2012, Trương Bá Chi chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ một người đàn ông nào, một mình chăm sóc và nuôi dạy 2 con trai là Lucas và Quintus. Năm 2018, nàng Tinh nữ lang bất ngờ hạ sinh quý tử thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của toàn thể công chúng. Cho đến nay, dù vướng phải không ít đồn đoán nhưng Trương Bá Chi vẫn nhất quyết giữ bí mật về danh tính của cha đứa trẻ này.

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ
Trương Bá Chi bên 2 con trai Lucas và Quintus

Suốt hơn 10 năm qua, Tạ Đình Phong luôn bị công chúng chỉ trích vì thờ ơ, không quan tâm đến vợ cũ và các con. Người ta chỉ thấy nam tài tử tập trung thời gian cho công việc và bận rộn yêu đương với người tình Vương Phi, gần như không bao giờ xuất hiện bên 2 quý tử, đồng thời luôn né tránh các câu hỏi liên quan đến Trương Bá Chi trước truyền thông. Dù Tạ Đình Phong vẫn chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ nhưng điều này cũng không giúp anh thoát được hình ảnh ông bố vô trách nhiệm.

Dẫu vậy, việc Trương Bá Chi một mình chăm sóc các con trong nhiều năm cũng khiến ngôi sao "Vịnh Xuân Quyền" không thể làm ngơ. Gần đây, Tạ Đình Phong đã đưa bố mẹ đến thăm Trương Bá Chi. Một nguồn tin cho rằng nam tài tử sẽ dùng cái giá ngất ngưởng 300 triệu NDT (khoảng 1.000 tỷ đồng) để đổi lấy quyền nuôi con trai cả Lucas. Khi biết tin, Trương Bá Chi đã thẳng thừng từ chối. Là một người mẹ, lại một mình chăm sóc các con bao nhiêu năm, từng chút, từng chút một, đứa trẻ được nuôi dưỡng từ tình thường của mẹ nên họ căn bản không thể tách rời.

Từng không quan tâm đoái hoài, Tạ Đình Phong nay lại muốn đổi 1.000 tỷ lấy con trai cả? - 1
2 cậu quý tử của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi giờ đã lớn

Cậu con trai lớn từ nhỏ đã rất ngoan và biết điều, có thể nói Trương Bá Chi là niềm an ủi lớn nhất của cậu bé. Sau khi bố mẹ ly hôn, Lucas đã nói trong một chương trình: "Dù một ngày nào đó cả thế giới không còn yêu mẹ nữa thì con cũng yêu mẹ, mẹ sẽ mãi là mẹ yêu của con", chỉ một câu nói cũng đủ chứng minh rằng quý tử yêu mẹ nhiều thế nào, biết được mẹ đã phải chịu đựng rất nhiều điều không hay trong bao nhiêu năm.

Còn đối với bố ruột, Lucas dường như không có nhiều ấn tượng tốt đẹp. Vốn dĩ từ nhỏ, vị trí của Tạ Đình Phong trong lòng con trai rất lớn, cậu bé cũng không nỡ rời xa anh khi xảy ra chuyện ly hôn. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn cách đây rất lâu, tài tử họ Tạ đã thẳng thắn bày tỏ tình yêu 20 năm đối với người tình Vương Phi. Đây có lẽ là đòn giáng mạnh mẽ tới tâm lý của Lucas khiến cậu bé ngày càng bất mãn và thất vọng với cha của mình. Thậm chí, cậu cả nhà Trương Bá Chi còn có lần khẳng định với truyền thông: "Tạ Đình Phong không xứng với mẹ cháu".

Từng không quan tâm đoái hoài, Tạ Đình Phong nay lại muốn đổi 1.000 tỷ lấy con trai cả? - 2
Dù đã ở tuổi dậy thì nhưng Lucas rất ngoan và thương mẹ

Thực chất, Tạ Đình Phong khi đối mặt với con trai cả vẫn còn xấu hổ, nhiều người còn cho rằng anh có phần cảm thấy ghen tị với mối quan hệ giữa ba người họ. Trong những năm qua, ai nấy đều chứng kiến sự cố gắng của Trương Bá Chi, giờ đây Tạ Đình Phong lại muốn đổi tiền lấy con trai cả, điều này khiến dư luận không khỏi bức xúc.

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-khong-quan-tam-doai-hoai-ta-dinh-phong-nay-lai-muon-doi-1000-ty-lay-con-trai-ca-tintuc836422