Sao 360°

Từng dính tin đồn cạch mặt nhau, mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi hiện ra sao?

Linh Chi bất ngờ đăng ảnh bên Vũ Khắc Tiệp và có chia sẻ gây chú ý.

Linh Chi từng là một trong những "gà cưng" của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp. Năm 2015, Linh Chi chia tay ông bầu Vũ Khắc Tiệp để bắt đầu con đường riêng. Dù không tham gia các sự kiện công ty cùng hội chị em nhưng vợ của Lâm Vinh Hải và ông bầu cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Tuy nhiên, đến năm 2019, mạng xã hội xôn xao về tin đồn Linh Chi và Vũ Khắc Tiệp "cạch mặt" nhau. Nguyên nhân xuất hiện tin đồn này là do Linh Chi không xuất hiện trong "Đêm hội chân dài 12". Đến năm 2020, thông tin này lại tiếp tục bị khơi lại khi ông bầu họ Vũ và "gà cưng" cố tình né nhau trong tiệc sinh nhật một người bạn chung.

Linh Chi, Vũ Khắc Tiệp, sao Việt
Linh Chi từng là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp.
Linh Chi, Vũ Khắc Tiệp, sao Việt
Linh Chi và Vũ Khắc Tiệp dính nghi án "cạch mặt nhau" từ năm 2019.

Mới đây, Linh Chi gây bất ngờ khi đăng ảnh chụp cùng Vũ Khắc Tiệp và chia sẻ: "Kỷ niệm là thứ quý giá nhất. Không phải vì nó đẹp hay không đẹp. Mà vì nó đã qua rồi thì sẽ không bao giờ tìm lại được". Bên cạnh đó, cô đính kèm status bằng một số hashtag "myman", "lovemyboss", "Linh chi", "Vukhactiep".

Qua chia sẻ này, có thể thấy, Linh Chi vẫn coi trọng những kỷ niệm đã có khi còn là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp.

Linh Chi, Vũ Khắc Tiệp, sao Việt
Linh Chi đăng ảnh thân thiết bên Vũ Khắc Tiệp.

 

Theo Thuỳ Dương (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tung-dinh-tin-don-cach-mat-nhau-moi-quan-he-giua-vu-khac-tiep-va-linh-chi-hien-ra-sao-103604.html