Sao 360°

Từng chia tay sau 2 năm hẹn hò bí mật, Cổ Thiên Lạc bất ngờ tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ chính là do tính cách thật của Trần Kiều Ân?

Hai ngôi sao đình đám của làng điện ảnh Hoa ngữ từng có thời gian dính tin đồn hẹn hò.

Là một trong "gái ế" nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ khi đã ở độ tuổi U40 mà vẫn chưa chịu lấy chồng, Trần Kiều Ân mới đây vừa mới xác nhận hẹn hò với bạn trai ngoài ngành giải trí kém 9 tuổi tên Alan thông qua chương trình thực tế "Tình yêu của con gái".

Từng chia tay sau 2 năm hẹn hò bí mật, Cổ Thiên Lạc bất ngờ tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ chính là do tính cách thật của Trần Kiều Ân?
Trần Kiều Ân đang hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi

Trong quá khứ, nàng "Đông Phương bất bại" được biết đến với mối tình sâu nặng với tài tử Hoắc Kiến Hoa. Cô là người phụ nữ duy nhất được nam diễn viên họ Hoắc công khai hẹn hò nhưng cả hai sau đó đã "đường ai nấy đi" trong nuối tiếc. Hoắc Kiến Hoa sau đó đã kết hôn với Lâm Tâm Như - người bạn tri kỷ ở bên anh suốt 10 năm ròng rã, còn lại mình Trần Kiều Ân vẫn lận đận với đường tình duyên trước khi gặp Alan.

Từng chia tay sau 2 năm hẹn hò bí mật, Cổ Thiên Lạc bất ngờ tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ chính là do tính cách thật của Trần Kiều Ân? - 1
Trần Kiều Ân là người phụ nữ duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa thừa nhận hẹn hò

Mới đây, truyền thông Trung Quốc bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ bí mật của Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc. Cả hai được cho là từng hẹn hò nhưng không công khai 2 năm trong quá khứ nhưng sau đó lại lặng lẽ chia tay. 

Một nguồn tin cho biết, Cổ Thiên Lạc chính là bạn trai cũ của Trần Kiều Ân. Cả hai quen biết nhau thông qua sự giới thiệu của bạn bè, sau đó dần có tình cảm với đối phương. Nam diễn viên "Thần điêu đại hiệp" được cho là người hiểu Trần Kiều Ân hơn ai hết.

Trong một bài phỏng vấn, Cổ Thiên Lạc vô tình vạch trần tính cách thật của Trần Kiều Ân: "Cô ấy là một người phụ nữ luôn luôn thiếu cảm giác an toàn, bất kể đi đâu cũng phải báo cáo với cô ấy". 

Từng chia tay sau 2 năm hẹn hò bí mật, Cổ Thiên Lạc bất ngờ tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ chính là do tính cách thật của Trần Kiều Ân? - 2
Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân được cho là đã có khoảng thời gian 2 năm hẹn hò trong bí mật

Bản thân Trần Kiều Ân cũng từng thừa nhận rằng tính cách của mình bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự giáo dục đòn roi của mẹ. Trong số các vai diễn cô từng hóa thân, phần nhiều trong số đó đều thuộc tuýp nhân vật yếu đuối, ủy mị cần được che chở. Thế nhưng trên thực tế, Trần Kiều Ân lại vô cùng kiên cường, mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng chính bởi nét tính cách này nên rất hiếm có người đàn ông nào chịu được nữ diễn viên họ Trần. Mặc dù vẻ ngoài xinh đẹp của cô là điểm thu hút người khác phái nhưng chỉ sau vài lần tiếp xúc, cả hai sẽ nhanh chóng trở thành "hảo huynh đệ" chứ không thể phát triển thành mối quan hệ tình cảm. 

Truyền thông cũng nhận định, mẫu người phụ nữ như Trần Kiều Ân không phù hợp với việc yên vị ở nhà chăm sóc chồng con. Chính vì thế, nàng "Đông Phương bất bại" giờ đây đã trở thành đại diện cho người phụ nữ thời đại mới: xinh đẹp, tài năng và độc lập.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-chia-tay-sau-2-nam-hen-ho-bi-mat-co-thien-lac-bat-ngo-tiet-lo-nguyen-nhan-do-vo-chinh-la-do-tinh-cach-that-cua-tran-kieu-an-tintuc666273
Loading...