Sao 360°

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng

Trong ngày kết hôn với Tuấn Tú, nhiều cư dân mạng nhận xét Thanh Huyền kém sắc hơn chồng. Đến hiện tại, nhan sắc bà xã Tuấn Tú ngày càng xinh đẹp.

Thời gian gần đây, diễn viên Tuấn Tú đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi đóng vai Quốc - bố của Bảo trong phim "Về nhà đi con". Chính vì vậy, cuộc sống ngoài đời của nam diễn viên này cũng được chú ý.

Mới đây, diễn viên Tuấn Tú khoe ảnh cùng người thân bao gồm vợ, con, bố mẹ, anh trai là ca sĩ Phan Anh đi ăn uống ở nhà hàng. Tuấn Tú chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật ông nội. Chúc bố mạnh khoẻ trẻ lâu ạ".

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 1
MC Tuấn Tú đăng ảnh đi ăn cùng gia đình nhân dịp sinh nhật bố.

Ở dưới bình luận, nhiều người khen Tuấn Tú dễ thương và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bố nam diễn viên. Bên cạnh đó, cũng có những người nhận xét bà xã Tuấn Tú ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 2
Dân mạng khen vợ Tuấn Tú ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn

Trước đó, năm 2012, Tuấn Tú bất ngờ kết hôn, vợ anh là một cô tiểu thư "lá ngọc cành vàng" con nhà gia thế. Do ngoại hình của vợ chồng Tuấn Tú có phần chênh lệch nên anh không tránh khỏi tin đồn “hám vợ giàu”. Tuy nhiên, anh chàng MC điển trai lại không mấy bận tâm về tin đồn này, anh cho rằng anh lấy người mình thương chứ không phải lấy người để làm cảnh.

Tuấn Tú từng chia sẻ: “Một người đàn ông muốn tìm được vợ vừa đẹp, vừa giỏi giang, vừa ngoan hiền... rất khó. Người phụ nữ lý tưởng đó thời đại này hiếm lắm và chưa chắc những người ngoan hiền hoặc đẹp như hoa hậu đã phù hợp với mình. Tôi lấy là lấy người mình yêu thương, không phải lấy người để làm cảnh. Tôi quan niệm, người ta có quyền nói những điều họ suy nghĩ. Tôi không bình luận họ nói đúng hay sai nhưng tôi có quyền không màng đến những lời đó vì tôi cưới vợ cho tôi, không phải cho ai khác”. Đến hiện tại, nhan sắc của Thanh Huyền ngày càng xinh đẹp cùng vóc dáng nuột nà.

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 3

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 4
Hình ảnh Tuấn Tú và vợ trong ngày cưới

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 5

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 6

Từng bị chê là tiểu thư kém sắc, bà xã Tuấn Tú giờ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng - 7
Nhan sắc hiện tại của bà xã Tuấn Tú ngày càng đẹp mặn mà hơn trước.

Theo Thu Trang (Trí Thức Xanh)Tin mới hơn