Sao 360°

Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng cùng dàn sao Việt cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long

Hành động đầy tình nghĩa của những nghệ sĩ với nhau đã khiến khán giả vô cùng ấm lòng.

Gần 1 tháng sau khi cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng đông đảo khán giả vẫn chưa thể nào tin anh đã ra đi mãi mãi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi lo lắng cho 3 đứa con vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn của anh. Giữa lúc này, dàn nghệ sĩ Việt đã đứng ra tổ chức đêm nhạc gây quỹ để hỗ trợ phần nào chi phí nuôi dạy 3 cháu bé vào tối ngày 24/1 vừa qua. 

Được biết, đêm nhạc này đã quy tụ nhiều cái tên đình đám như Tuấn Hưng, Quách Tuấn Du, Phan Đinh Tùng, Hiếu Hiền... cũng nhiều người bạn thân thiết với Vân Quang Long thuở sinh thời. Nhìn hình ảnh hậu trường đầm ấm, khán giả đều không khỏi xúc động và ngưỡng mộ tình cảm giữa những nghệ sĩ với nhau.

Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng cùng dàn sao Việt cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long

Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng cùng dàn sao Việt cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - 1
Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Hiếu Hiền, Quách Tuấn Du... cùng nhiều đồng nghiệp đã góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ 3 con của cố ca sĩ Vân Quang Long

Trước đó, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng tuyên bố sẽ lo cho bố mẹ ruột và con gái út của Vân Quang Long có cuộc sống đầy đủ sau này. Anh chia sẻ: "Ở đây có rất nhiều anh em của Long. Tuy Long sống với anh em không được bao lâu nhưng để lại trong lòng anh em một sự khắc ghi rất lớn. Nhiều người chưa bao giờ khóc trước mặt mọi người nhưng hôm nay đã khóc. Tất cả những gì Long chưa làm được hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi - Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản".

Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng cùng dàn sao Việt cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - 2
Sự ra đi của Vân Quang Long là nỗi mất mát rất lớn đối với gia đình
Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng cùng dàn sao Việt cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - 3
Tro cốt cố ca sĩ đã an vị tại quê hương Đồng Tháp từ ngày 20/1

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuan-hung-phan-dinh-tung-cung-dan-sao-viet-cung-gop-mat-trong-dem-nhac-gay-quy-cho-3-con-co-ca-si-van-quang-long-tintuc733411