Sao 360°

Tuấn Hưng khoe xế xịn hơn chục tỷ nhưng viết caption tục tĩu kèm dáng ngồi lộ điểm nhạy cảm, dân mạng la ó: Anh làm sao vậy?

Bức ảnh của Tuấn Hưng đang gây tranh cãi trên mạng vì caption chứa từ ngữ thô tục.

Nổi tiếng trong showbiz là người nóng tính, công chúng đã không ít lần "mắt chữ O mồm chữ A" vì độ thẳng thắn của ca sĩ Tuấn Hưng. Nhiều người nhận xét đó là tính cách đàn ông của anh, mỗi khi có sự cố hay tin đồn không hay về mình, thay vì chọn cách im lặng như nhiều người nổi tiếng khác, cách Tuấn Hưng làm đó là "tố thẳng" trên MXH không nể nang ai.

Tuấn Hưng khoe xế xịn hơn chục tỷ nhưng viết caption tục tĩu kèm dáng ngồi lộ điểm nhạy cảm, dân mạng la ó: Anh làm sao vậy?
Tuấn Hưng nổi tiếng trong showbiz là người không ngại va chạm

Tối ngày 4/5, Tuấn Hưng đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình bên "thành quả lao động" là chiếc xế hộp siêu sang có trị giá từ lên đến hơn chục tỷ VNĐ. Tuy nhiên, chiếc caption có chứa những từ tục tĩu kèm hình ảnh lộ điểm nhạy cảm đã làm Tuấn Hưng khá mất hình tượng trong mắt công chúng.

Tuấn Hưng khoe xế xịn hơn chục tỷ nhưng viết caption tục tĩu kèm dáng ngồi lộ điểm nhạy cảm, dân mạng la ó: Anh làm sao vậy? - 1
Tuấn Hưng lên status "vỗ mặt" những người dạy đời mình (từ bậy đã được che)
Tuấn Hưng khoe xế xịn hơn chục tỷ nhưng viết caption tục tĩu kèm dáng ngồi lộ điểm nhạy cảm, dân mạng la ó: Anh làm sao vậy? - 2
Kèm theo đó là hình ảnh anh ngồi lên chiếc xế xịn

Có lẽ vì gặp nhiều ý kiến, bình luận trái chiều vì sắm chiếc xe xịn, vậy nên trên Fanpage chính thức có hơn 4 triệu lượt like của mình, Tuấn Hưng đã không ngại đăng status "dằn mặt" các anh hùng bàn phím. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì to tác nếu nam ca sĩ không có chêm vài từ... tục tĩu. Theo khán giả, việc anh công khai viết những từ không hay như vậy lên Fanpage có sức ảnh hưởng của mình như vậy là không nên.

Bên cạnh đó, bức hình có lộ điểm "nhạy cảm" nhẹ nhẹ cũng làm dân mạng la ó. Nhiều khán giả sau khi xem xong bức ảnh và caption này đã bày tỏ rõ sự thất vọng ở phần bình luận:

Tuấn Hưng khoe xế xịn hơn chục tỷ nhưng viết caption tục tĩu kèm dáng ngồi lộ điểm nhạy cảm, dân mạng la ó: Anh làm sao vậy? - 3
Những bình luận của khán giả ý kiến về chuyện Tuấn Hưng dùng từ thiếu văn hoá

Trước đó vào tháng 7/2020, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện sẽ tạm giải nghệ để tập trung hơn cho kinh doanh và gia đình. Từ đó đến nay, anh cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, thi thoảng anh đi từ thiện, chăm lo đời sống cho anh em nghệ sĩ và chủ yếu lui về kinh doanh riêng.

Theo Thế Huân (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Lần hiếm hoi Tuấn Hưng trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới
>> Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã về tay chủ mới, giá bán lại khoảng 12 tỷ đồng
>> Ca sĩ Tuấn Hưng hoang mang vì bị điều tra do gây tai nạn giao thông?


https://doanhnghieptiepthi.vn/tuan-hung-khoe-xe-xin-hon-chuc-ty-nhung-viet-caption-tuc-tiu-kem-dang-ngoi-lo-diem-nhay-cam-dan-mang-la-o-anh-lam-sao-vay-161210405205850244.htm