Sao 360°

Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý

Dù bận rộn với lịch trình cuối năm, song một số gia đình nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trịnh Kim Chi,… vẫn lưu giữ được nét đẹp truyền thống từ xưa, quây quần bên gia đình gói bánh chưng đón Tết.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý
Dù tất bật công việc ngày cuối năm, nhưng Tuấn Hưng vẫn dành thời gian cùng bạn bè thân thiết gói bánh chưng đón Tết Canh Tý. Đây là hoạt động quen thuộc của nam ca sĩ và gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 1
Được biết, nam ca sĩ đã mổ hơn 100kg thịt heo để gói 200 chiếc bánh chưng ăn Tết và mang biếu mọi người.  Tuấn Hưng tâm niệm, anh luôn cố gắng gìn giữ nhưng nét đẹp truyền thống trong gia đình mình.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 2
Con trai Tuấn Hưng, bé Su Hào (giữa), chăm chú theo dõi mọi người gói bánh với ánh mắt thích thú và hào hứng.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 3
Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: "Mỗi dịp Tết đến Xuân về tôi luôn dành thời gian cho gia đình, chứ không nhận show nhiều. Đặc biệt, năm nay gia đình tôi có thêm thành viên mới, nên tôi muốn các con mình hiểu hơn về một cái Tết cổ truyền đầy ấm cúng và đặc biệt".
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 4
Trong ảnh, các thành viên của gia đình Á hậu Thanh Tú quây quần, ấm cúng trong những ngày cuối năm, cùng nhau gói bánh chưng chuẩn bị đón Tết. Góp mặt trong không gian ấm áp của gia đình Thanh Tú còn có chị gái - Á hậu Ngô Trà My và ông xã doanh nhân Lê Hoàn. 
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 5
Á hậu Thanh Tú và ông xã đại gia khoe thành quả của cả nhà sau buổi gói bánh chưng. Từ khi kết hôn, người đẹp sống kín tiếng, cô gần như không tham gia hoạt động giải trí, dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. 
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 6
 Trong không khí đón xuân, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng các con tự tay gói bánh chưng đón Tết. Những chiếc bánh chưng xinh xắn được người đẹp gói rất tỉ mỉ và đẹp mắt.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 7
Giàu có, nổi tiếng nhưng Hà Kiều Anh rất trân trọng những điều nhỏ nhất trên cuộc sống. Cô muốn tự tay chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Trong ảnh, người đẹp vừa gói bánh, vừa dạy các con.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 8
Angela Phương Trinh lên chùa cùng mọi người gói bánh chưng. Khoảnh khắc giản dị của nữ diễn viên sinh năm 1995 nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 9
Em gái của Angela Phương Trinh cũng hào hứng tham gia gói bánh chưng với chị gái. Bước qua những ồn ào trong quá khứ, "bà mẹ nhí" chọn cuộc sống an nhiên đi chùa, tụng kinh, ăn chay trường, sống giản dị. "Cuộc sống của Trinh hiện tại rất bình dị, không sôi nổi như trước nhưng lại quý giá hơn thật nhiều, mang theo cái hương vị tình người, gắn kết, sự sâu lắng nơi con tim với bao điều tốt đẹp luôn hiện hữu phía trước", Angela Phương Trinh chia sẻ.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 10
Bận rộn với công việc ngày giáp Tết, song diễn viên Trịnh Kim Chi luôn giữ truyền thống vào các ngày 25, 27 Tết cùng các thành viên trong gia đình quây quần gói bánh chưng.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 11
20 năm qua, kể từ khi vào TP.HCM sinh sống, Trịnh Kim Chi và gia đình luôn duy trì truyền thống gói bánh vào mỗi dịp năm mới.
Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài gói hàng trăm bánh chưng đón Tết Canh Tý - 12
Theo chị, gói bánh chưng vào dịp Tết mất khá nhiều thời gian vì chuẩn bị nguyên liệu, nấu bánh. "Bù lại, thời gian gói bánh chưng sẽ giúp kết nối các thành viên trong gia đình lớn sau một năm tất bật làm việc. Tôi muốn các con mình sau này cũng tiếp tục lưu giữ truyền thống này. Bé Ngò được tôi dạy gói bánh chưng khi mới 10 tuổi. Đến nay, bé đã gói thành thạo", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Theo Hà Linh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/tuan-hung-hoa-hau-ha-kieu-anh-tro-tai-goi-hang-tram-banh-chung-don-tet-canh-ty-a463632.html
Loading...Tin mới hơn