Sao 360°

Từ Thường Châu, MC Quyền Linh và các nghệ sĩ bật khóc vì U23 Việt Nam

MC Quyền Linh và hàng nghìn cổ động viên tại sân vận động Thường Châu vỡ òa vì hạnh phúc sau khi U23 Việt Nam gỡ hòa nhờ siêu phẩm của Quang Hải.

Clip Quyền Linh khóc nghẹn ngào vì U23 Việt Nam tại Thường Châu Quyền Linh cùng các nghệ sĩ đã bật khóc vì xúc động với sự quả cảm của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

MC Quyền Linh, Bình Minh, Hoàng Bách, á hậu Thanh Tú có mặt tại sân vận động Thường Châu theo dõi trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Trên khán đài, MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ hàng nghìn cổ động viên vỡ òa trong giây phút U23 Việt Nam gỡ hòa 1-1 sau hiệp 1.

Từ Thường Châu, MC Quyền Linh và các nghệ sĩ bật khóc vì U23 Việt Nam
MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ và cổ động viên tại sân vận động Thường Châu vỡ òa vì U23 Việt Nam.

MC Quyền Linh đã khóc vì sự quả cảm và nỗ lực của các cầu thủ U23 Việt Nam. Anh đã khóc nghẹn: “Tôi hạnh phúc lắm, tôi xúc động lắm. Tuyết rơi như thế, ở nơi xa lạ thế này, tôi mãi mãi không quên giây phút lịch sử này”.

“Nhiệt độ bên ngoài độ âm nhưng chúng tôi đang rất nóng. Trời rất lạnh, thấy thương các cầu thủ Việt Nam lắm. Ngoài trời tuyết rơi rất lớn, mưa tuyết, mình đứng còn lạnh lắm. Chân chúng tôi đóng đá mà các em thi đấu nỗ lực quá”, anh chia sẻ.

Từ Thường Châu, MC Quyền Linh và các nghệ sĩ bật khóc vì U23 Việt Nam - 1
Bình Minh và á hậu Thanh Tú trong hàng nghìn cổ động viên Việt Nam tại sân vận động Thường Châu.

Diễn viên Bình Minh, ca sĩ Hoàng Bách cũng vỡ òa trong xúc động. Bình Minh “không thể nào tin được U23 Việt Nam đã làm nên hiệp đầu thần kỳ đến thế”.

Bình Minh cho biết sân vận động Thường Châu chỉ còn một cảm xúc: vỡ òa, ôm nhau khóc. “Chưa bao giờ niềm tự hào mang tên Việt Nam lại hừng hực như thế giữa trời tuyết trắng xóa”, Bình Minh chia sẻ.

Á hậu Thanh Tú, Hoàng Bách chia sẻ: “Hạnh phúc không thể nói nên lời”. Các nghệ sĩ đều mong chờ thời tiết sẽ ấm hơn, giúp đội tuyển U23 có thể thi đấu ở điều kiện tốt nhất.

Từ Thường Châu, MC Quyền Linh và các nghệ sĩ bật khóc vì U23 Việt Nam - 2
Nhiều nghệ sĩ và cổ động viên đã đến Thường Châu vào chiều 27/1 theo dõi trận chung kết trên mặt sân tuyết.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...