Sao 360°

Truyền thông đưa tin Thành Long mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường, netizen nhanh chóng tìm ra những điểm bất thường

Đây không phải là lần đầu tiên Thành Long vướng tin đồn ác ý như thế.

Mới đây, một trang truyền thông Hong Kong đã đăng tải tin tức liên quan tới việc Thành Long mắc bệnh nặng buộc phải tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật không thành công, khiến "ngôi sao võ thuật" phải nằm liệt giường. Bên cạnh đó, tờ này cũng đưa tin, mối quan hệ giữa Thành Long và con trai không tốt, nên không ai muốn ở lại chăm sóc ông.

Truyền thông đưa tin Thành Long mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường, netizen nhanh chóng tìm ra những điểm bất thường

Tờ này cũng đăng tải hình ảnh một người đàn ông già yếu nằm trên giường bệnh và chỉ có y tá chăm sóc để làm dẫn chứng. Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã lập tức tìm ra những điểm bất thường trong tin tức này.

Truyền thông đưa tin Thành Long mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường, netizen nhanh chóng tìm ra những điểm bất thường - 1

Thứ nhất, người đàn ông trong bức hình hoàn toàn không có điểm gì giống với "ngôi sao võ thuật" Thành Long. Thứ hai, chỉ cách đây vài ngày, Thành Long cùng nữ diễn viên gạo cội Củng Lợi xuất hiện tại phim trường dự án điện ảnh "Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc". Trong hình xuất hiện với Củng Lợi, Thành Long vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu bệnh nặng như truyền thông đưa tin.

Không những vậy, mới đây, nam diễn viên Arnold Schwarzenegger cũng khoe ảnh chụp cùng Thành Long khi cả hai hội ngộ. Ngôi sao võ thuật Trung Quốc vẫn rất tươi tỉnh, khoẻ khoắn. Đây không phải là lần đầu tiên Thành Long vướng tin đồn ác ý như thế. Năm 2015, ông bị đồn qua đời ở tuổi 61 do bệnh tim. Một năm sau đó, Thành Long liên tục bị đồn sức khoẻ nguy kịch, có thể không qua khỏi.

Truyền thông đưa tin Thành Long mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường, netizen nhanh chóng tìm ra những điểm bất thường - 2

Theo HP (Helino)Tin mới hơn