Sao 360°

Truyền thông đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp vì con gái gặp vấn đề tâm lý

Những ngày gần đây, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thường xuyên bị bắt gặp tương tác với nhau nhưng thực chất nguyên nhân của việc này lại liên quan đến con gái chung của hai người - Điềm Hinh.

2 năm sau scandal ngoại tình từng khiến làng giải trí Hoa ngữ chao đảo, sự đổ vỡ của cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung. Hậu ly hôn, cả hai gần như sống tách biệt, không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Tuy nhiên dạo gần đây, cặp đôi liên tục có những động thái khiến nhiều người cho rằng đã "nối lại tình xưa" khi không chỉ hội ngộ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cùng con gái Điềm Hinh mà còn nhiều lần để lộ bằng chứng diện đồ đôi trên MXH. 

Giữa lúc dân tình vẫn còn đang bán tín bán nghi về khả năng tái hợp của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thì mới đây, một nguồn tin vừa tiết lộ việc cả hai gặp gỡ nhau chỉ là bất đắc dĩ, nguyên nhân được cho là có liên quan đến Điềm Hinh.

Truyền thông đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp vì con gái gặp vấn đề tâm lý

Truyền thông đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp vì con gái gặp vấn đề tâm lý - 1
Nguồn tin tiết lộ việc Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp là có liên quan đến con gái Điềm Hinh

Theo nguồn tin này, vấn đề ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ảnh hưởng rất lớn đến con gái chung của hai người. Đặc biệt là khi Điềm Hinh ngày càng lớn và trưởng thành, cô bé cũng dần ý thức được điều khác lạ khi bố không ở cùng hai mẹ con. 

Một nguồn tin đáng tin cậy khác cũng cho biết, hiện tại Điềm Hinh đã bắt đầu xuất hiện những vấn đề về tâm lý. Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cũng ý thức được sự bất ổn của con gái nên đã quyết định thường xuyên gặp gỡ và cùng nhau đưa Điềm Hinh đi chơi để bù đắp sự thiếu hụt tình cảm cho cô bé.

Mặc dù những thông tin này chưa được xác thực nhưng nhiều người vẫn tỏ ra tin tưởng bởi Điềm Hinh vốn là một cô bé thông minh, lanh lợi và vô cùng hiểu chuyện nên việc bé sớm nhận thức về hoàn cảnh gia đình mình cũng không phải là điều khó hiểu. Đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ hy vọng Điềm Hinh có thể lớn lên thật khỏe mạnh và vui vẻ bởi đó là những gì cô bé xứng đáng có được.

Truyền thông đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp vì con gái gặp vấn đề tâm lý - 2

Truyền thông đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp vì con gái gặp vấn đề tâm lý - 3

Truyền thông đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp vì con gái gặp vấn đề tâm lý - 4

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truyen-thong-dua-tin-gia-nai-luong-va-ly-tieu-lo-tai-hop-vi-con-gai-gap-van-de-tam-ly-tintuc689394