Sao 360°

Trương Hằng bất ngờ thông báo visa đã được duyệt, yêu cầu hoãn phiên tòa của Trịnh Sảng cũng bị bác bỏ

Những ồn ào liên quan tới Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn là drama dài tập của Cbiz.

Mới đây, trên Weibo của mình, Trương Hằng - bạn trai cũ Trịnh Sảng đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải bài viết với nội dung: "Cảm ơn visa hôm nay đã được duyệt, cũng cảm ơn yêu cầu nọ bị bác bỏ nếu không chuyện sẽ bị kéo dài đến mùa hè một cách vô lý". Được biết trước đó, Trịnh Sảng từng yêu cầu hoãn phiên tòa đến tháng 7 và điều này đã bị tòa án bác bỏ.

Ngoài ra, dù Trương Hằng không nói cụ thể là loại visa gì nhưng nhiều người cho rằng đây chính là việc gia hạn visa tại Mỹ của anh. Liên quan đến chuyện cặp sinh đôi là con chung của Trương Hằng và Trịnh Sảng được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ, nam CEO từng bức xúc tiết lộ visa tại Mỹ của mình sắp kết thúc nhưng anh cũng không thể quay trở về Trung Quốc vì vấn đề thủ tục giấy tờ của các con cần phải có chữ ký của cả bố lẫn mẹ. Trong khi đó, người đẹp họ Trịnh nhất quyết không ký giấy để anh đưa 2 con về nước. Trong trường hợp visa hết hạn và Trịnh Sảng vẫn không ký giấy thì theo luật pháp di trú anh phải trở về Trung Quốc còn 2 con ở lại Mỹ.

Vì lý do này, cư dân mạng suy đoán rất có thể Trương Hằng đã được gia hạn visa và ở lại chăm sóc cặp sinh đôi cho đến khi Trịnh Sảng chịu ký giấy cho 2 đứa trẻ về nước.

Trương Hằng bất ngờ thông báo visa đã được duyệt, yêu cầu hoãn phiên tòa của Trịnh Sảng cũng bị bác bỏ

Ở thời điểm hiện tại, Trương Hằng đã xóa dòng cập nhật này.

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Twist căng 28 Tết: Bạn thân Trịnh Sảng đăng ảnh tố Trương Hằng ngoại tình, sống hưởng thụ tại Mỹ
>> Bạn thân Trương Hằng phủ nhận chuyện Trịnh Sảng qua Mỹ ký giấy đưa con về nước
>> Trịnh Sảng lần đầu lộ diện sau khi bị phong sát: 29 Tết không về quê mà xuất hiện tại nơi khó hiểu
>> Tình tiết mới vụ Trịnh Sảng - Trương Hằng tranh quyền nuôi con: Bạn thân tiết lộ tình tiết gây tranh cãi!
>> Trịnh Sảng bị tẩy chay ở cả ngoài đời sống, ngay cả mua đồ ăn cũng chẳng ai bán cho
>> Bạn thân Trương Hằng tiết lộ diễn biến phiên điều trần vụ đẻ thuê: Toà án quyết định như thế nào với yêu cầu của Trịnh Sảng?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truong-hang-bat-ngo-thong-bao-visa-da-duoc-duyet-yeu-cau-hoan-phien-toa-cua-trinh-sang-cung-bi-bac-bo-tintuc739896