Sao 360°

Trường Giang vô tình tiết lộ quan hệ hiện tại của Lan Ngọc - Chi Dân

Hôm qua (22/11), khi cùng tham gia 1 sự kiện cùng Chi Dân, Trường Giang đã lên tiếng đầy ẩn ý về mối quan hệ tình cảm hiện tại của Lan Ngọc và Chi Dân.

Từ lâu, trong mắt công chúng, Chi Dân và Lan Ngọc đã là một cặp đẹp đôi dù cả hai chưa từng công khai chuyện hẹn hò. Thế nhưng, 5 lần 7 lượt bị soi "hint" đầy thuyết phục cũng đủ khiến họ khó chối cãi. Cách đây không lâu, Chi Dân còn gây hoang mang khi tặng hoa, tiết lộ đang độc thân và muốn tìm hiểu người có cá tính giống Midu.

Hôm qua (22/11), khi cùng tham gia 1 sự kiện cùng Chi Dân, Trường Giang đã lên tiếng đầy ẩn ý về mối quan hệ tình cảm hiện tại của Lan Ngọc và Chi Dân. Cụ thể, trong lúc đang trò chuyện với Midu, Trường Giang muốn gọi Chi Dân nhưng lại cố tình ngập ngừng và hô to giữa sự kiện là "Lan... Ngọc ơi" để trêu đàn em. Chưa dừng lại ở đó, khi Midu muốn ngỏ lời mong muốn được Chi Dân mời sang nhà hàng của Trường Giang ăn tối, Mười Khó cướp lời ngay: "Chi Dân hả, nó có người rồi, nó đâu mời em được".

Liên tục bị đàn anh trêu ghẹo, Chi Dân bối rối thấy rõ, anh cố tình đi ra khỏi khu vực trò chuyện để phân tán sự chú ý nhưng Trường Giang vẫn tiếp tục nói: "Em đi đâu vậy, anh nói hé hé thế thôi, anh hay dừng dừng vậy lắm". Mặc dù không nói rõ, nhưng qua chi tiết này, netizen phần nào đoán được Lan Ngọc và Chi Dân vẫn đang giữ mối quan hệ đặc biệt chứ không rạn nứt như lời đồn.

danh hài Trường Giang, sao Việt
Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi khó hiểu nhất nhì Vbiz, 7749 lần bị soi dấu hiệu hẹn hò nhưng vẫn quyết im lặng, đôi khi người trong cuộc còn tiết lộ đang độc thân
Trường Giang vô tình tiết lộ quan hệ hiện tại của Lan Ngọc - Chi Dân - 1
Chi Dân bối rối và ngượng ngùng khi bị Trường Giang trêu ghẹo chuyện tình cảm với Lan Ngọc
danh hài Trường Giang, sao Việt
Trường Giang vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại của Chi Dân và Lan Ngọc

Sau phần trêu Chi Dân, Trường Giang "bẻ lái" sang chuyện khoe với Midu chuẩn bị mở thêm nhà hàng mới ở Hà Nội. Nghe đàn anh bật mí, Midu ngỡ ngàng: "Anh đã mở nhà hàng thứ 4 trong 1 năm rồi đó anh Giang, em dự 3 cái khai trương rồi, giờ lại tiếp tục nữa hả". Đúng là khối tài sản của danh hài xứ Quảng không phải dạng vừa.

Đều là những ngôi sao hàng đầu showbiz, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Không chỉ có xế hộp, nhà cửa và đồ hiệu, Trường Giang và Nhã Phương còn làm chủ nhiều quán ăn ở TP.HCM và 1 quán cafe lớn ở khu vực trung tâm Tam Kỳ, Quảng Nam.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truong-giang-vo-tinh-tiet-lo-quan-he-hien-tai-cua-lan-ngoc-chi-dan-tintuc719467Tin mới hơn