Sao 360°

Trường Giang tiết lộ kế hoạch Tết Nguyên Đán dành cho một người, nhưng không phải bà xã Nhã Phương

Đến hiện tại, khi nhóc tỳ đã cứng cáp nhưng Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa khoe cận mặt bé. Mới đây, trên trang cá nhân "Mười khó" chia sẻ kế hoạch Tết năm nay sẽ không đi chạy show mà dành thời gian cho con gái cưng.

Từ khi về chung một nhà đến lúc hạ sinh con gái nhỏ cho Trường Giang, Nhã Phương vẫn luôn cố giấu chân dung của "cục vàng". Chỉ thỉnh thoảng cô mới chia sẻ vài khoảnh khắc của con gái nhưng các góc chụp đều ở phía sau lưng hay góc nghiêng không rõ mặt.

Nếu như trước đây, vào những dịp cuối năm "Mười khó" chạy show diễn các tỉnh, nhưng từ khi có nhóc tỳ anh dành hết quỹ thời gian cho gia đình nhỏ vào những ngày đầu năm mới. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài khoe ảnh vui vẻ bên con gái cưng ở Đà Lạt, Trường Giang đã tiết lộ kế hoạch năm Tết này sẽ dành hết cho ái nữ. "Ông bố một con" viết: "Tết này sẽ dành hết cho con gái".

Trường Giang, Nhã Phương, con gái, sao Việt
Nam danh hài xứ Quảng kế hoạch năm nay sẽ không đi diễn xa nhà, mà đón Tết trọn vẹn bên vợ và con.

Vừa qua, Nhã Phương đi Đà Lạt vài ngày bế theo em bé thì Trường Giang đã vội gác hết công việc lên thành phố sương mù tìm con cưng. Trước đó nam danh hài buồn rầu khi thức giấc chẳng có vợ hay công chúa bên cạnh.

Cô hờn dỗi: "Mới hôm qua còn than mất tất cả. Hôm nay thành người đàn ông có tất cả nè. Hông biết là nhớ con gái hay nhớ tui mà lên tận đây luôn á. Tui tức lắm mà không đánh ghen được". Nữ diễn viên cũng nhiều lần rơi vào tình huống như bao chị em khác, sinh cho chồng con gái thì mình vô tình bị ngó lơ bởi hai cha con cứ quấn quýt lấy nhau.

Trường Giang, Nhã Phương, con gái, sao Việt
Anh chạy đằng sau con gái cưng.
Trường Giang, Nhã Phương, con gái, sao Việt
Nhóc tì của cặp đôi đến nay cũng đã cứng cáp, thoải mái chạy nhảy ở nơi không gian mới, vỗ tay khi thấy mẹ chụp ảnh.

Theo Nhật (Công lý & Xã hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-giang-tiet-lo-ke-hoach-tet-nguyen-dan-danh-cho-mot-nguoi-nhung-khong-phai-ba-xa-nha-phuong-70324.htmlTin mới hơn