Sao 360°

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình

Truyền thông cho biết, Trương Gia Nghê và chồng đã ly thân, cả hai chưa đạt được thỏa thuận trong việc nuôi con.

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, nữ diễn viên Trương Gia Nghê và chồng Mãi Siêu chưa đạt được thỏa thuận ly hôn do tranh chấp quyền nuôi con.

Trước đó, vào ngày 25/11 vừa qua, loạt ảnh Mãi Siêu ra vào khách sạn với tình nhân trẻ tuổi gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Sau khi tin ngoại tình của chồng bị phanh phui, Trương Gia Nghê đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Yêu được thì buông được".

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
Vợ chồng Trương Gia Nghê.

Có thể nói, cuộc hôn nhân của người đẹp họ Trương đã không thể cứu vãn. Thực tế, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn từ lâu, hai người hiện đang sống ly thân.

Truyền thông cho biết thêm, Trương Gia Nghê và chồng sống trong một khách sạn gần nhà, thuận tiện cho việc đi lại thăm hai con. Mỗi ngày, sau khi các con ngủ say, cả hai rời khỏi nhà và đến một khách sạn gần đó để ở.

Trương Gia Nghê và Mãi Siêu đã kết hôn 8 năm nhưng vẫn chưa được tổ chức đám cưới, nguyên nhân là bởi mẹ Mãi Siêu cho rằng Trương Gia Nghê không đủ tư cách để làm con dâu của bà.

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình - 1

Lần này, phía mẹ Mãi Siêu rất quyết liệt trong vấn đề tranh quyền nuôi cháu. Về phía Trương Gia Nghê, cô cũng không chịu thua nhà chồng. Song theo nhận xét, gia đình nhà họ Mãi rất có thế lực, việc nữ diễn viên Diên Hi Công Lược muốn giành quyền nuôi con sẽ tương đối khó khăn.

Mãi Siêu là giám đốc kế hoạch của một công ty tiệc cưới lớn kiêm Chủ tịch công ty. Ngoài ra, anh còn được biết đến là một phú nhị đại và là bạn thân của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Vương Tư Thông.

Hiện tại, phía Trương Gia Nghê và chồng đều giữ im lặng, nhiều khả năng cả hai muốn ly hôn trong hòa bình.

Theo Anh Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/truong-gia-nghe-va-chong-tranh-quyen-nuoi-con-sau-be-boi-ngoai-tinh-n-329757.html