Sao 360°

Trương Bá Chi lại vướng tin đồn hẹn hò với nam MC nổi tiếng vì để lộ khoảnh khắc nắm tay khi đi mua sắm

Những thông tin về đời tư của nàng Tinh nữ lang luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Bá Chi vừa chia sẻ loạt ảnh đi chơi, mua sắm cùng các con. Nàng Tinh nữ lang diện trang phục kín đáo với áo phao bên ngoài, đầu đội mũ len, đeo kính đen và bịt khẩu trang khó nhận ra. Bên cạnh cô là chiếc xe đẩy của trẻ em nên nhiều người đoán rằng nữ diễn viên cũng cho con trai út - bé Marcus đi cùng. Trương Bá Chi một mình đẩy xe cho con, trong khi cậu út không ngừng gọi mẹ trong xe, dù trời lạnh nhưng người đẹp vẫn rất vui vẻ.

Không chỉ mua sắm, Trương Bá Chi còn dành thời gian chơi các trò chơi trong trung tâm thương mại cùng con trai. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng về việc cô là một người mẹ tốt, dù công việc bận rộn nhưng luôn cố gắp sắp xếp để có thể quan tâm, chăm sóc các con.

 Trương Bá Chi hẹn hò, tạ đình phong, vương, phi, sao hoa ngữ

 Trương Bá Chi hẹn hò, tạ đình phong, vương, phi, sao hoa ngữ
Trương Bá Chi khoe loạt khoảnh khắc đi chơi cùng các con

Đáng chú ý, trong loạt ảnh mà Trương Bá Chi đăng tải lại xuất hiện một khoảnh khắc cô đang nắm tay một người đàn ông. Dù một số netizen suy đoán người đẹp đang nắm tay con trai nhưng xét về kích thước bàn tay thì đó phải là một người đàn ông trưởng thành, không phải tay trẻ con.

Về phía cậu cả Lucas, cậu bé giờ đã lớn, không còn thể hiện nhiều hành động thân mật cùng mẹ, trong khi đó bàn tay này lại quá to so với quý tử thứ 2 là Quintus.

 Trương Bá Chi hẹn hò, tạ đình phong, vương, phi, sao hoa ngữ

Trước đó, mạng xã hội xứ Trung rộ lên tin đồn Trương Bá Chi hẹn hò với nam MC trẻ tuổi Hà Mạnh Hoài, thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Được biết, Hà Mạnh Hoài sinh năm 1989, là người dẫn chương trình kiêm diễn viên nổi tiếng ở Đài Loan. Anh chuyển tới Đại lục từ năm 2013 và làm MC cho nhiều chương trình giải trí trực tuyến.

Cả hai gặp nhau khi ghi hình chương trình "Sự Lựa Chọn Của Nữ Thần" vào năm 2016. Trong chương trình này, Trương Bá Chi đã chọn Hà Mạnh Hoài là lựa chọn yêu thích của mình trong số rất nhiều khách mời, sau đó cả hai còn ghép đôi thành công và đi du lịch cùng nhau. Hiện phía Trương Bá Chi vẫn im lặng và không phản hồi tin đồn có tình mới.

Trương Bá Chi và nam MC Hà Mạnh Hoài.
Trương Bá Chi và nam MC Hà Mạnh Hoài

JJJ (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/truong-ba-chi-lai-vuong-tin-on-hen-ho-voi-nam-mc-noi-tieng-vi-e-lo-khoanh-khac-nam-tay-khi-i-mua-sam-a367682.html