Sao 360°

Trước khi được chẩn đoán mắc Covid-19, nam ca sĩ Hàn đầu tiên nhiễm bệnh bị nghi ngờ gặp gái bán d.â.m tại cơ sở giải trí

Sau đó, công ty đại diện của nam ca sĩ này cũng đã chính thức lên tiếng.

Ngày 1/4 vừa qua, showbiz Hàn Quốc đã ghi nhận idol đầu tiên nhiễm Covid-19, là Jung Yoon Hak - thành viên nhóm nhạc Supernova. Theo tờ SpoTV News, Yoon Hak hiện tại thường xuyên hoạt động tại Nhật Bản, gần đây anh đang chuẩn bị cho một nhóm nhạc nam mới qua show thử giọng chung giữa Nhật Bản và Hàn Quốc với tư cách producer.

Sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 24/3, nam ca sĩ kiêm diễn viên không có triệu chứng bệnh, nhưng sau đó các triệu chứng dần xuất hiện. 7 ngày sau, tức là ngày 31/3, Yoon Hak đã đi kiểm tra tại một trung tâm y tế và nhận kết quả dương tính với Covid-19 vào ngày 1/4. 

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Yoon Hak vẫn đang ổn định, anh đã được cách ly và điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Seoul. Trước đó, thành viên Supernova từng bị chỉ trích vì không chấp hành quy tắc cách ly 14 ngày sau khi trở về từ nước ngoài. 

Trước khi được chẩn đoán mắc Covid-19, nam ca sĩ Hàn đầu tiên nhiễm bệnh bị nghi ngờ gặp gái bán d.â.m tại cơ sở giải trí
Jung Yoon Hak là idol Hàn đầu tiên nhiễm Covid-19

Mới đây, tờ News1 vừa đưa ra một thông tin gây chú ý về trường hợp của Yoon Hak. Theo đó, vào ngày 26/3, nam ca sĩ đã gặp gỡ một người phụ nữ (tạm gọi là A), là nhân viên của một cơ sở giải trí người lớn ở Gangnam. Ngày 29/3, A xuất hiện những triệu chứng của Covid-19 và được chẩn đoán nhiễm virus corona vào ngày 2/4. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng Yoon Hak là người đã lây virus cho gái mại dâm, thậm chí số người từng tiếp xúc gần với anh trong phạm vi cơ sở giải trí có thể không phải là con số nhỏ.

Ngay sau đó, công ty đại diện của Yoon Hak đã lên tiếng phản hồi về nghi vấn này với tờ Newsen: "Đúng là người phụ nữ A làm việc tại một cơ sở giải trí quen với Yoon Hak, nhưng họ đã gặp nhau ở một nơi khác. Yoon Hak không hề đến cơ sở đó". 

Qua lời chia sẻ này, có thể thấy phạm vi khoanh vùng đối tượng cách ly vì liên quan đến Yoon Hak đã được thu hẹp lại rất nhiều. 

Ở một diễn biến khác, bạn cùng phòng và đồng nghiệp của người phụ nữ A cũng đã nhiễm Covid-19, hai bệnh nhân này được cho là bị lây từ A. Sau khi gặp Yoon Hak vào ngày 26/3, A đã đến làm việc tại cơ sở giải trí từ ngày 27/3 đến sáng hôm sau.

Hai ngày sau, khi phát hiện các triệu chứng của Covid-19, A mới bắt đầu tự cách ly. Theo KBS, chính quyền quận Gangnam và cơ quan dịch tễ học đang tìm nhân viên và những vị khách lui tới cơ sở này trong thời gian A làm việc. Điều đáng lo ngại là trong ngày A có mặt tại đây, có ít nhất 100 nhân viên và 500 khách mời cũng lui đến địa điểm này.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/truoc-khi-duoc-chan-doan-mac-covid-19-nam-ca-si-han-dau-tien-nhiem-benh-bi-nghi-ngo-gap-gai-ban-dam-tai-co-so-giai-tri-tintuc675124