Sao 360° >> Á hậu bán dâm nghìn USD

Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan

Trùng tên viết tắt với á hậu mới bị bắt quả tang tham gia đường dây bán dâm ngàn đô, mới đây Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung đã phải lên tiếng để "giải oan" cho mình.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan
Trùng tên với T.D trong đường dây bán dâm, Á hậu Thùy Dung mới đây đã có phát ngôn chính thức liên quan đến vụ việc. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung khẳng định mình không liên quan đến vụ bán dâm nghìn đô.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 1
"Dành cho những ai thắc mắc hay đơn giản là đang có ý định trêu ghẹo Dung khẳng định đây không phải là mình nhé. I'm really don't know how to feel about this". (Tạm dịch: Tôi thực sự không biết làm thế nào để diễn tả về điều này), người đẹp viết.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 2
Từ khi giành được danh hiệu Á hậu, Thùy Dung gây được ấn tượng tốt với hình ảnh sạch scandal. Bởi vậy, khi thông tin trên rộ lên thì cư dân mạng đã sớm loại bỏ việc Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung có liên quan đến vụ việc này.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 3
Á hậu Thùy Dung và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong một sự kiện mới diễn ra ngày 7.9.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 4
Các người đẹp cùng chụp ảnh với hoa hậu Hà Kiều Anh.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 5
Sau đoạt giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung không tham gia các hoạt động giải trí. Năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế và nhận giải thưởng 'Đại sứ Du lịch Nhật Bản'. Ngoài ra, người đẹp chủ yếu dồn thời gian cho việc học.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 6
Cuối tháng 5 vừa qua, Thùy Dung hoàn thành khoá luận và chính thức tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính quốc tế Đại học Ngoại thương TP HCM.
Trùng tên với Á hậu bán dâm, Á hậu Thùy Dung tự lên tiếng giải oan - 7
Thùy Dung có vốn tiếng Anh lưu loát, từng đạt 900/990 điểm thi đầu vào Đại học Ngoại thương. Cô cũng theo học thêm tiếng Nhật trong 4 năm là sinh viên.

Theo Mai Mai (Dân Việt)