Sao 360°

Trúc Anh 'Mắt Biếc' ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Trần Nghĩa

Sau thành công của phim "Mắt Biếc", diễn viên Trần Nghĩa và Trúc Anh là 2 cái tên được công chúng liên tục nhắc đến không chỉ bởi khả năng diễn xuất, vẻ đẹp ngoại hình mà còn sự đẹp đôi của cả hai khi đóng cặp với nhau.

Mới đây trên story cá nhân, Trúc Anh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật “ngọt như mía lùi” đến Trần Nghĩa, khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn hoang mang.

“Chúc mừng sinh nhật con người khó tính không cho người ta post lên timeline. Tuổi mới thành công rực rỡ nhé anh, ráng ăn vô cho có nhiều sức khỏe, chứ hao gầy quá như trong hình không cõng nổi người ta. Và nhớ phải luôn hạnh phúc, sống hết mình với đam mê nhé. Yêu Nghĩa, không yêu Ngạn, lêu lêu”, Trúc Anh viết.

Trúc Anh 'Mắt Biếc' ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Trần Nghĩa
Lời chúc sinh nhật ngọt ngào Trúc Anh gửi đến Trần Nghĩa

Không ít khán giả bày tỏ sự thích thú nếu Hà Lan nên duyên cùng Ngạn ngoài đời. Vì vậy, một số người đã ra sức “đẩy thuyền” cho cả hai sau động thái ngọt ngào của Trúc Anh với Trần Nghĩa.

Trúc Anh 'Mắt Biếc' ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Trần Nghĩa - 1
Trước đó, Trúc Anh và Trần Nghĩa từng bị dân tình bắt gặp đi cafe cùng nhau. Cả hai có những cử chỉ tình cảm và thân mật khiến không ít người ganh tị.
Trúc Anh 'Mắt Biếc' ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Trần Nghĩa - 2
Trần Nghĩa và Trúc Anh trong phim "Mắt Biếc"

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truc-anh-mat-biec-ngot-ngao-chuc-mung-sinh-nhat-tran-nghia-tintuc662664
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn