Sao 360°

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng'

Bà chia sẻ rằng con rể là người rất nghiêm túc trong công việc. Bà cũng mong rằng con gái mình sẽ trân trọng mối lương duyên của bản thân và Giả Nãi Lượng nhưng điều đó đã không xảy ra...

Tối muộn 14/11, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đưa ra thông cáo báo chí chính thức, tuyên bố cả hai đã ly hôn sau 7 năm kết nghĩa vợ chồng. Đây có lẽ là cái kết đau lòng mà nhiều người đã đoán trước được bởi suốt 2 năm qua, scandal ngoại tình chấn động showbiz của Lý Tiểu Lộ và rapper trẻ tuổi PGone chưa lúc nào lắng xuống.

Trong khi nàng tiểu hoa đán nhận về cơn mưa chỉ trích thì đông đảo cư dân mạng lại bày tỏ sự thương cảm cho Giả Nãi Lượng - người đàn ông từng hết lòng vì vợ và con nay bị phụ bạc trong đau đớn. Đã từ rất lâu rồi, người ta không còn nhìn thấy một "bố Nãi thần kinh" luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng, thích bày trò hài hước để chọc cười mọi người nữa mà thay vào đó là một người đàn ông trầm mặc, luôn gắng gượng để không gục ngã. Anh trở nên lầm lì, ít nói, tránh gặp mặt tất cả mọi người, thậm chí còn tránh cả ống kính ghi hình vì sợ bị hỏi về những đoạn clip tình tứ của vợ và đàn em.

Giữa lúc dân tình vẫn chưa thôi bàn tán về cuộc hôn nhân chênh lệch quá mức về tình cảm này, một bài trả lời phỏng vấn của mẹ Lý Tiểu Lộ cách đây nhiều năm - nghệ sĩ Trương Vỹ Hân - bất ngờ được lục lại. Điều khiến công chúng không khỏi xót xa khi xem lại đoạn phỏng vấn này là bởi bà Trương luôn dành sự yêu thương và ngợi khen tuyệt đối cho Giả Nãi Lượng - người mà con gái bà chọn lấy làm chồng.

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng'

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 1

Bà chia sẻ: "Tôi biết Giả Nãi Lượng là một người rất nghiêm túc trong công việc. Tôi mong con gái mình hãy biết trân trọng mối duyên của bản thân hơn". Trước đó, bà Trương còn từng khoe hình ảnh Giả Nãi Lượng chăm sóc bé Điềm Hinh cùng lời nhắn:  "Có một người cha lương thiện thì sẽ có một cô con gái nhỏ vừa xinh đẹp, vừa thiện lương".

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 2

Luôn mang trong mình tâm lý không xứng với vợ, Giả Nãi Lượng đã dùng quãng thời gian dài để chứng minh mình là người chồng, người cha tốt. Những ai từng xem show truyền hình "Superman Returns" phiên bản Trung đều có thể thấy Giả Nãi Lượng yêu chiều vợ con đến nhường nào. Dù rằng vụng về, nhưng con đau con khóc, anh đều đau đến thắt ruột thắt gan. 

Trong show, Lý Tiểu Lộ bộc lộ rõ là người không biết nấu nướng, ngay cả món đơn giản cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của chồng. Còn Giả Nãi Lượng thì chẳng bao giờ yêu cầu vợ làm việc gì, chỉ cần vợ không thích, anh sẽ không bao giờ ép cô làm nữa. Cô nhăn nhó vì túi xách đeo bất tiện, anh liền mua cả tủ túi xách đắt tiền bù lại. Biết cô hâm mộ Song Joong Ki, anh chẳng ngần ngại tìm mọi cách xin chữ ký. Chỉ cần cảm thấy Lý Tiểu Lộ bỗng dưng thích hip hop, Giả Nãi Lượng cũng chiều vợ mà tìm hiểu, rồi mua sắm quần áo sao cho ngầu nhất để xứng đôi bên vợ.

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 3

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 4

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 5

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 6

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 7

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 8

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 9

Trong suốt 7 năm hôn nhân, mẹ Lý Tiểu Lộ từng khuyên con gái: 'Hãy trân trọng Giả Nãi Lượng' - 10
Giả Nãi Lượng chưa bao giờ giấu sự tự hào và yêu thương khi nói về gia đình nhỏ của mình

Đổi lại mọi nỗ lực, cố gắng và tình yêu vô bờ bến của Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ dường như luôn lạnh nhạt và không hề coi trọng chồng. Anh ngỏ ý rất muốn có thêm đứa con nữa, Lý Tiểu Lộ lại khó chịu bảo anh tự đi mà đẻ. Giả Nãi Lượng luôn muốn quấn quít bên vợ, nhưng Lý Tiểu Lộ lại thích một mình, khi quay clip chung thường từ chối quay chung.

Có lẽ trong cuộc hôn nhân này, ngay từ đầu Giả Nãi Lượng đã chấp nhận đánh đổi dù biết rằng mình phải cố gắng rất nhiều. Thế nhưng, dù có nỗ lực thế nào, trái tim người con gái mà anh tôn thờ cũng chẳng bao giờ thuộc về anh.

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/trong-suot-7-nam-hon-nhan-me-ly-tieu-lo-tung-khuyen-con-gai-hay-tran-trong-gia-nai-luong-d64769.html?demoTin mới hơn