Sao 360°

Trong showbiz, chỉ có Hoà Minzy mới dám làm những việc 'liều lĩnh' này

Không phải ai cũng có đủ dũng cảm, lầy và khả năng làm những việc không giống ai như Hoà Minzy.

Hoà Minzy là một ca lạ của showbiz Việt. Khi mà những nghệ sĩ khác chỉ muốn khoe những gì đẹp nhất, lộng lẫy nhất ra với công chúng thì nữ ca sĩ lại chọn sống thật với chính mình.

Sẵn sàng khoe cái xấu của bản thân

Là ca sĩ, Hoà Minzy thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh rực rỡ và gương mặt được trang điểm kỳ càng. Thế nên chẳng mấy ai biết, cách đây không lâu, cô vẫn sở hữu làn da cực xấu. Bí mật đó sẽ được giấu kín mãi mãi nếu một ngày đẹp trời, Hoà Minzy không tự chụp lại và đăng lên trang cá nhân.

Đây là việc làm được đánh giá là quá táo bạo đối với những nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí bởi bất kỳ ai khi theo nghệ thuật cũng tự xây dựng cho bản thân ý thức giữ gìn hình ảnh rất khắt khe.

Trong showbiz, chỉ có Hoà Minzy mới dám làm những việc 'liều lĩnh' này
Trong khi những nghệ sĩ khác giấu đi không hết thì Hoà Minzy lại chọn không lừa dối khán giả.

Thế nên mới có chuyện thỉnh thoảng công chúng lại phải xem những hình ảnh bị chỉnh sửa quá đà đến mất tay, cong bàn, méo kính của họ. Thế nên mới có chuyện một Hoa hậu nọ cảm thấy phiền lòng vì màu da của cô chưa chỉnh sửa như ý muốn trước khi lên báo.

Nhưng Hoà Minzy lại rất may mắn. Những hình ảnh mộc của cô không bị đưa ra làm ảnh chế hay chê bôi. Ngược lại, khán giả còn nói rằng họ thích cô vì sự thành thật đó và gửi cho Hoà Minzy rất nhiều phương thức làm đẹp để cải thiện nhan sắc.

Tính cách cực lầy

Ban đầu, khi tiếp xúc với Hoà Minzy, ai cũng có cảm nhận chung cô là một người rất vui tính, sẵn sàng làm trò để những người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Nhưng càng thân thiết, bạn càng phát hiện ra, cô gái này rất "lầy".

Điều đó thể hiện rõ ràng qua những đoạn clip hậu trường trong gameshow Cặp đôi hoàn hảo và mới đây nhất là hình ảnh "tự dìm hàng" có một không hai trên trang cá nhân của Hoà. Khi giáp mặt với Hồng Xuân, cô người mẫu cao 1m9, thay vì tự động né ra để bảo toàn hình ảnh như số đông thiếu thước tấc vẫn làm, Hoà Minzy lại chọn áp sát để lưu lại khoảnh khắc oái oăm.

Trong showbiz, chỉ có Hoà Minzy mới dám làm những việc 'liều lĩnh' này - 1
Tự "dìm hàng" bản thân, việc này không phải ai cũng muốn làm.

Đã thế, khi đăng tấm ảnh bản thân chỉ đứng tới ngực của Hồng Xuân, cô còn mạnh miệng: "Đẳng cấp không nằm ở cao thấp nha Xuân ơi. Ở trên cao đó, mạng có khoẻ và không khí có khó thở quá không em?". Câu nói của nữ ca sĩ trẻ tuổi khiến ai nấy đều bật cười vì cách thể hiện không giống ai của cô.

Và như những đoạn video cực "bựa" khác của Hoà Minzy, tấm ảnh này cũng nhận được sự quan tâm và thích thú của đông đảo cư dân mạng dù đối với họ, sự lầy của Hoà Minzy đã trở thành thương hiệu.

Dám thừa nhận thiếu sót trong nghề nghiệp của bản thân

4 năm đi hát, sở hữu không ít clip triệu view nhưng đáng tiếc, những đoạn video đạt đến con số đó đều không phải là các sản phẩm âm nhạc của Hoà. Trong cuộc họp báo gần đây nhất, khi nói đến sự việc này, nữ ca sĩ đã rơi nước mắt.

Tình yêu của khán giả là điều cô luôn mong mỏi nhưng bản thân lại không muốn mình trở thành sản phẩm của truyền thông. Đã chọn lấy nghiệp cầm ca, Hoà Minzy muốn khán giả nhớ đến cô là một ca sĩ chứ không phải là một người chuyên đi mua vui cho thiên hạ bằng những trò đùa nghịch oái oăm.

Trong showbiz, chỉ có Hoà Minzy mới dám làm những việc 'liều lĩnh' này - 2
Rất hút khán giả bằng những clip hậu trường nhưng Hoà Minzy nói rằng cô không muốn là một sản phẩm thành công của truyền thông.

Thế nên, dù rất khó khăn, cô vẫn chọn thừa nhận bản thân là một ca sĩ không có hit. Cùng với nhận thức đó, Hoà Minzy thể hiện quyết tâm cao độ khi nói rằng, nếu không thành công trong năm 2018, cô sẽ nghỉ hát để lấy chồng.

Câu nói này có thể xem là một sự liều lĩnh bởi việc có được ca khúc hit hay không đôi khi không phải do ca sĩ quyết định. Tuy nhiên, hành động này lại cho thấy sự nghiêm túc của cô gái trẻ với nghề và công chúng.

Theo Ngân An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn