Sao 360°

Trọng Nhân bị tố bùng 7 triệu đồng: 'Nói gì thì cũng phải đúng, tôi không vay nợ ai mà bảo bùng'

Mới đây, diễn viên Trọng Nhân - người vào vai Khang phim Hoa hồng trên ngực trái đã bị một người tố bùng tiền. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Năm 2019 là một năm đáng nhớ của diễn viên Trọng Nhân khi anh vào vai Khang "con nhà giàu" trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Trọng Nhân để lại ấn tượng đẹp trong khán giả với lối diễn nhiều màu sắc, chân thật. Tuy nhiên mới đây, có người lên mạng xã hội "tố" Trọng Nhân bùng tiền khiến ai cũng bất ngờ.

Trọng Nhân bị tố bùng 7 triệu đồng: 'Nói gì thì cũng phải đúng, tôi không vay nợ ai mà bảo bùng'
Tài khoản tố Trọng Nhân bùng 7 triệu.

Cụ thể, tài khoản tên N.T.T có viết trên Facebook: "Ai làm việc với bạn diễn viên Trọng Nhân này thì cẩn thận nhé! Bạn ý vừa bùng của mình hơn 7 triệu. Hứa trả hoá đơn mà cò quay 2 tháng trời không gửi trong khi đã nhận đủ tiền!

Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói cho mình thêm tiền để đưa lên facebook. Nếu bạn ý nhiều tiền như vậy sao không trả cho mình nhỉ. Chứ nhân viên quèn như mình lương thì thấp mà còn phải đi đền tiền oan nữa. Mình biết facebook của mình chẳng đủ viral để khiến "danh tiếng" của bạn ý bị ảnh hưởng. Nên mình post lên đây để cảnh báo anh, chị, em, bạn bè thân thiết nếu phải làm việc với bạn ý thì cần cẩn thận! Còn không thì nên tránh xa ạ".

Tối 16/3, chia sẻ với PV Người Đưa Tin về thông tin mình bị "tố" bùng tiền, Trọng Nhân bức xúc cho hay: "Cách đây một thời gian, tôi được mời ra Hà Nội để tham gia chương trình Alo Tết trên VTV. Lúc đầu, bên sản xuất có nói là sẽ book vé cho tôi ở hạng vé Hạng phổ thông (Economy Class) và book khách sạn cho tôi, nhưng tôi nói, mình sẽ đi hạng Thương gia và sẽ bù thêm tiền của mình vào vé và sẽ đi về trong ngày nên không ở khách sạn, bên đó đồng ý. Tôi đã nhờ bạn mình book vé và bên ê - kíp trả tiền giá vé hạng thường, còn chênh lệch của tiền vé hạng thương gia, tôi bỏ tiền ra.

Tôi không bao giờ nói sai chuyện này cả, lỗi của tôi là tôi làm mất cuống vé máy bay chứ không vay tiền hay bùng tiền ai cả. Tôi cũng có nói với người bạn đặt vé cho mình là đi xin lại cuống vé cho tôi, người bạn đó cũng hứa nhưng chưa làm, nhắc mấy lần, tôi bực lên cũng gây lộn với người đó luôn. Sau đó, bạn trong ê kíp nói là đưa hoá đơn đỏ cho bạn ấy, tôi đã đưa số điện thoại của người book vé cho tôi để bạn ấy làm việc. 

Thực sự, tôi là người không cẩn thận, tất cả mấy thứ như vé, hoá đơn tôi không thường xuyên giữ. Nhưng nếu lên mạng xã hội mà nói là tôi bùng tiền 7 triệu tiền vé máy bay là sai. Nói gì thì cùng phải đúng, tôi không vay nợ ai mà bảo bùng. Bạn đó còn nói sẽ tố tôi trên facebook, tôi nói là chuyện này có gì đâu, nhưng nếu nói thì phải cho đúng. Bạn ấy làm như thế này thì mọi người nghĩ Nhân đi mượn tiền mà không trả lại người ta".

Trọng Nhân bị tố bùng 7 triệu đồng: 'Nói gì thì cũng phải đúng, tôi không vay nợ ai mà bảo bùng' - 1
Trọng Nhân cho biết, anh không bùng tiền ai cả.

"Tôi sống trước nay rất đàng hoàng, không có chuyện quỵt tiền như nhưng thông tin trên. Tôi là người không rành công nghệ, đến giờ tôi còn không biết chuyển tiền qua internet banking nên việc tố kia chỉ là do thiếu hoá đơn đỏ của cuống vé máy bay. Tôi đã phải bù thêm tiền vào vé hạng Thương gia và vui vẻ với việc bù thêm tiền, số tiền tôi bỏ ra thêm để mua vé cũng khá nhiều thì chẳng có lý do gì mà tôi quỵt hay bùng tiền cả" - Trọng Nhân bộc bạch.

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/trong-nhan-bi-to-bung-7-trieu-dong-noi-gi-thi-cung-phai-dung-toi-khong-vay-no-ai-ma-bao-bung-a469071.html
Loading...