Sao 360°

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào?

Dù chưa lấy lại được phong độ đỉnh cao nhưng ngoại hình của giọng ca "Mùa đông không lạnh" hiện giờ cũng đã khá hơn trước rất nhiều.

Sau một thời gian dài gần như biến mất khỏi showbiz, mới đây ca sĩ Akira Phan xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ khó có thể nhận ra: thân hình phát tướng, đầu trọc lóc, các nét đặc trưng trên khuôn mặt điển trai đều không còn. Lý giải cho việc này, giọng ca "Mùa đông không lạnh" cho biết bản thân tăng cân liên tục từ sau khi mổ dây chằng từ năm 2017 do phải truyền nước biển nhiều. Anh cũng đã thử nhiều biện pháp như uống thuốc giảm cân, tập thể dục nhịn ăn... nhưng không mấy hiệu quả.

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào?

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 1
Akira Phan xuống sắc trầm trọng sau thời gian dài "ở ẩn"

Sau khi nhận hàng loạt ý kiến tiêu cực về ngoại hình mới, có vẻ như Akira Phan đã có suy nghĩ đụng chạm dao kéo để cải thiện tình hình. Khoảng 2 tuần trước, Akira Phan đăng ảnh chụp trong phòng bệnh cùng lời nhắn nhủ: "Tạm biệt! Mọi người, hãy chờ ngày trở lại của Akira nhé".

Mới đây nhất, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh với phần tay, eo, cổ được cố định và băng bó kỹ càng. Anh viết: "Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời...Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con". Ngoài ra, anh cũng để icon và biểu cảm "cảm thấy đau đớn".

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 2

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 3

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 4
Giọng ca "Mùa đông không lạnh" đăng ảnh nằm trong phòng phẫu thuật

Trước thắc mắc của dân mạng không biết liệu có phải Akira Phan thực sự đi phẫu thuật thẩm mỹ không, nam ca sĩ đã tiết lộ mình bỏ ra 300 triệu để cải thiện vẻ ngoài bằng cách hút mỡ bụng, bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí, cấy tóc và tạo hình 6 múi. 

Mới đây, anh chính thức trở lại với các hoạt động nghệ thuật và xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy, dù chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn như ngày trước nhưng thần thái của Akira Phan đã tươi tỉnh và rạng rỡ hơn hẳn. Đặc biệt, mái tóc mới được tạo kiểu kỹ lưỡng của nam ca sĩ đã ghi điểm hơn rất nhiều so với kiểu đầu trọc vài tháng trước. Giọng ca "Lời nguyền" cho biết, sau cuộc đại tu nhan sắc, sức khỏe của anh hiện tại đã ổn định, chỉ còn hơi sưng ở một số vị trí trên cơ thể. 

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 5

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 6

Trở lại sau cuộc 'đại tu nhan sắc', diện mạo của Akira Phan đã thay đổi thế nào? - 7
Diện mạo bảnh bao của Akira Phan sau phẫu thuật thẩm mỹ

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn