Sao 360°

Trizzie Phương Trinh tiết lộ sức khỏe ca sĩ Kim Anh sau cơn đột quỵ: 'Cơ mặt bên trái không hoạt động'

Ca sĩ Kim Anh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã cầu chúc cho cô sớm vượt qua đại nạn.

Thông tin ca sĩ Kim Anh nổi tiếng với ca khúc Mùa thu lá bay bị đột quỵ tại Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Trizzie Phương Trinh tiết lộ sức khỏe ca sĩ Kim Anh sau cơn đột quỵ: 'Cơ mặt bên trái không hoạt động'
Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phương Loan đến thăm giọng ca Mùa thu lá bay bị đột quỵ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh và vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến bệnh viện để thăm hỏi Kim Anh. Theo tiết lộ, giọng ca U70 có thể tự ăn cháo loãng nhưng một bên cơ mặt bị lệch do di chứng của đột quỵ.

Trizzie Phương Trinh bộc bạch: "Nghe tin chị Kim Anh (Mùa Thu lá bay) bị đột quỵ hôm qua đang nằm ở bệnh viện Fountain Valley là sáng nay mình gọi một người quen hỏi số phòng để vào thăm chị. Sau khi được dặn dò là phải đem theo thẻ tiêm vaccine này nọ thì mình nhắn tin cho chị Phương Loan (vợ cũ nghệ sĩ Chí Tài) để rủ chị đi cùng. Vì chị Kim Anh đang nằm đ.iều trị trong khu ICU nên họ hạn chế mỗi lần chỉ được một người vào thăm mà thôi. Chị Phương Loan đành phải chờ ở ngoài và nhường cho mình vào trước. 

Khi bước vào thấy chị Kim Anh đang ngồi tự đút ăn mà trong lòng mừng không thể tả vì đó là dấu hiệu tốt cho thấy chị đang hồi phục. Chưa kịp mừng được lâu thì nước mắt mình lại ứa ra khi thấy thức ăn bên mép miệng trái của chị cứ bị rớt ra ngoài và rơi xuống đầy cổ. Lý do là vì cơ mặt bên trái của chị không hoạt động. Cố kìm lại nước mắt để chị không buồn, mình vừa chùi thức ăn trên cổ chị vừa cười nói hỏi thăm tình trạng sức khoẻ của chị để chị không để ý mình đang làm gì. 

Chị nói chị hơi mệt vì y tá ra vào cả đêm làm thử nghiệm nên chị ngủ không được. Ngoài ra chị còn than là đồ ăn của bệnh viện khó nuốt vì nó vừa lạt lại vừa khô. Mình nhìn thấy trên bàn ăn có cái bánh giò ai đem vào trước đó nên đã mở ra để đút cho chị ăn. Thật ra mình không hề biết là bệnh viện cho đem đồ ăn vào khu ICU cho bệnh nhân, nếu không thì mình đã mua cháo đem vào cho chị ăn rồi. 

Chiều nay nếu có anh chị em nào vào bệnh viện thăm chị Kim Anh thì mua dùm cho chị ấy tô cháo nhe. Trong lúc đang đút cho chị ăn thì cô y tá chăm sóc cho chị cho biết là họ sẽ giữ chị thêm một đêm nữa trong khu ICU để theo dõi huyết áp và sau đó sẽ chuyển chị sang phòng thường để tập liệu pháp".

Trizzie Phương Trinh tiết lộ sức khỏe ca sĩ Kim Anh sau cơn đột quỵ: 'Cơ mặt bên trái không hoạt động' - 1
Ca sĩ Kim Anh có thể tự ăn nhưng một bên cơ mặt bị lệch vì di chứng của đột quỵ.

Trizzie Phương Trinh nói thêm sức khỏe của Kim Anh đã tạm ổn, nữ ca sĩ đang cố gắng nhanh chóng hồi phục để trở lại sân khấu phục vụ cho khán giả.

"Tình hình sức khoẻ của chị hiện giờ tạm ổn, mặc dù giọng nói của chị hơi có bị đớt một chút nhưng tinh thần chị vẫn rất lạc quan. Mình tin là với nghị lực và ý chí của chị, chị sẽ mau hồi phục và sớm trở lại sân khấu thôi. Không dám trò chuyện với chị quá lâu vì sợ chị mệt với lại chị Phương Loan đang chờ ở ngoài để đến phiên vào thăm nên mình xin phép chị ra về và hẹn ngày mai sẽ ghé thăm và đem cháo bò vào cho chị ăn. 

Chị Kim Anh có nhờ mình chuyển lời cảm ơn đến tất cả khán giả cũng như bạn bè thân hữu gần xa đã góp lời cầu nguyện cho chị mau bình phục", Trizzie Phương Trinh bày tỏ.

Theo Quá Hải (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/trizzie-phuong-trinh-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-cua-kim-anh-202111071023289237.html