Sao 360°

Trizzie Phương Trinh: 'Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần'

Vợ cũ Bằng Kiều không tránh khỏi xót xa khi nhắc đến Phi Nhung.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều vừa có những chia sẻ gây bất ngờ về tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung khi xuất hiện trong clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ. Theo đó, Trizzie Phương Trinh buồn bã cho biết bệnh tình của giọng ca "Bông điên điển" dường như không mấy khả quan, thậm chí Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung hiện đang sống ở Mỹ còn tiết lộ với Trizzie rằng bác sĩ đã dặn gia đình nên chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. 

Trong clip, vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào nói: "Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với Wendy rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là biết rồi, đâu còn gì để nói. Từ hôm bữa tới giờ, ngày nào tôi cũng cầu nguyện, xin có một phép màu nào đó để Phi Nhung được khỏe lại. Tất cả mọi người vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung từ khắp mọi nơi. Tôi chỉ mong có phép lạ nào đó giúp Phi Nhung vượt qua bạo bệnh này".

Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo bệnh tình của Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
Trizzie Phương Trinh: 'Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần'
Con gái Phi Nhung chia sẻ với Trizzie Phương Trinh rằng bác sĩ đã mong gia đình chuẩn bị tinh thần

Đồng thời, trong lúc tâm sự với Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh cũng không nén được nỗi xót xa khi nhắc đến các con nuôi của Phi Nhung đang cầu cứu và chờ mong tin mẹ từng ngày. "Hôm qua, tôi được 1 người bạn gửi clip các con nuôi của Phi Nhung. Tụi nó vừa nói vừa khóc: 'Cô ơi, cứu mẹ con đi, giúp mẹ con để mẹ con về với tụi con'.

Tôi nghe mà không biết phải làm gì được, tôi bó tay. Tôi thấy cảnh các con không mà không kiềm lòng được, tôi khóc đến mức hôm nay mắt đã sưng lên. Lúc tôi xem thấy clip đó, tôi ước gì mình có đôi cánh để bay về Việt Nam để ôm các con vào lòng và an ủi tụi nó. Các bé đã mồ côi bố mẹ rồi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì thì các con phải mồ côi thêm lần nữa, thế là mồ côi 2 lần trong đời".

Nhắc đến Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh vô cùng đau lòng: "Phi Nhung còn quá trẻ, cô ấy còn rất nhiều điều hoài bão, mong muốn cần phải làm. Tôi đã cầu nguyện và làm hết những gì bản thân có thể. Tất nhiên, còn nước còn tát, chúng ta không nên bi quan quá. Nhưng là con người mà, khi nghe những hung tin như thế này thì không thể che được đau buồn".

Sư cô cùng con nuôi được Phi Nhung gửi tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước cầu nguyện cho nữ ca sĩ khỏe mạnh, bình an

 

Trizzie Phương Trinh: 'Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần' - 1
Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều cũng hứa sẽ thay mặt Phi Nhung để chăm lo cho các con nuôi bị bỏ rơi của cô

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trizzie-phuong-trinh-phi-nhung-da-tro-nang-bac-si-noi-gia-dinh-nen-chuan-bi-tinh-than-tintuc786695