Sao 360°

Trizzie Phương Trinh đi hát với chồng cũ Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn'

Bằng Kiều và vợ cũ thoải mái gặp mặt, đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh hậu trường một đêm diễn cùng nhiều nghệ sĩ, trong đó có chồng cũ Bằng Kiều. 

Cô thẳng thắn chia sẻ chuyện đi hát với chồng cũ: "Nhiều người thắc mắc hỏi: 'Đi hát với chồng cũ cảm thấy như thế nào?'. 

Mình cười và trả lời: 'Trên sân khấu thì như là một người đồng nghiệp, còn dưới sân khấu thì như 2 người bạn có chung 3 đứa con thôi chứ như thế nào. Trong tuần vừa rồi thì hầu như ngày nào 2 đứa cũng gặp nhau vì có một project đang hợp tác làm chung.

Khoảng 3 tuần nữa thì project này sẽ được trình làng trên kênh Youtube của Bằng Kiều. Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn luôn đồng hành và ủng hộ cho mình thì đó là niềm hạnh phúc mình có được sau tất cả'".

Trizzie Phương Trinh đi hát với chồng cũ Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn'

Bên dưới dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh, nhiều người dành lời khen ngợi tư tưởng văn minh, tích cực của cô: "Ngưỡng mộ tình cảm Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh, giữ mãi mãi như vậy em nhé. Tất cả vì con", "Status nhã nhặn giàu tình cảm quá chị", "Thật ngưỡng mộ anh và chị", "Trả lời quá tuyệt vời"...

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ly hôn vào năm 2012, sau 10 năm gắn bó và có chung 3 cậu con trai. Tuy nhiên, sau khi "đường ai nấy đi", cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và mối quan hệ thân thiết khó tin. Họ không chỉ thoải mái gặp gỡ để cùng chăm sóc các con mà còn đối xử tốt với người thân trong gia đình đối phương. 

Trizzie Phương Trinh đi hát với chồng cũ Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn' - 1

Thậm chí, Bằng Kiều còn thân thiết với bạn trai cũ của Trizzie Phương Trinh. Về phía nữ ca sĩ, cô từng gửi lời chúc mừng khi chồng cũ công khai đã có bạn gái và có con trai thứ 4. 

Trizzie Phương Trinh đi hát với chồng cũ Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn' - 2

Hiện 3 con trai của cặp đôi sống bên Mỹ cùng mẹ nhưng Bằng Kiều vẫn thường xuyên chu cấp tài chính, đến thăm các con và lo chuyện học hành đầy đủ cho 3 con trai. Chính nhờ vậy, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau 10 năm ly hôn. 

Theo Mai Anh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-cu-tiet-lo-cam-nghi-chuyen-hat-voi-bang-kieu-202208080844193733.html