Sao 360°

Trịnh Sảng vội vã bán tháo căn penthouse 530 tỷ đồng sau scandal, sẵn sàng chịu lỗ 70 tỷ

Chưa kịp "ấm chỗ" sau khi khoe căn penthouse siêu đắt đỏ, nay Trịnh Sảng phải bán vội để lấy tiền đền bù hợp đồng.

Loạt blogger chuyên đưa tin giới giải trí sáng ngày 23/1 đưa tin, Trịnh Sảng đang vội vàng bán tháo căn penthouse vừa tậu trị giá 150 triệu tệ (tương đương 533 tỷ đồng) tại khu The Magic City Fuxing Long Royal. Điều đáng nói, chỉ trong vòng 2 tiếng, căn nhà đã được bán xong với giá tiền rẻ hơn so với lúc mua 20 triệu tệ (tương đương 71 tỷ đồng).

Trịnh Sảng vội vã bán tháo căn penthouse 530 tỷ đồng sau scandal, sẵn sàng chịu lỗ 70 tỷ

Theo thông tin mà 1 người môi giới nhà đất chia sẻ, họ đang bán 1 căn penthouse rộng 630m vuông, có khu ban công siêu rộng được bán với giá 130 triệu tệ (tương đương 463 tỷ đồng). Đáng chú ý, bên nhà đất yêu cầu người mua yêu cầu thanh toán nhanh, dù có tới xem nhà cũng phải xác minh vốn. Sau khi thông tin được đưa ra, rất nhiều bình luận khẳng định căn nhà này là của Trịnh Sảng nhờ những thông tin trùng khớp. Trang 163 cung cấp thêm thông tin, chỉ sau 2 tiếng, căn penthouse đã "sold out" (bán hết).

Trịnh Sảng vội vã bán tháo căn penthouse 530 tỷ đồng sau scandal, sẵn sàng chịu lỗ 70 tỷ - 1
Chi tiết về thông tin rao bán căn penthouse của Trịnh Sảng

Không dừng lại ở đó, nhiều netizen nhận ra Trịnh Sảng cùng bố đã xoá sạch những bài đăng thanh minh, chửi mắng Trương Hằng trên Weibo. Động thái lạ lùng này của hai bố con nữ diễn viên được cho là bởi sức ép từ công chúng và các cơ quan ngôn luận vì scandal nhờ mang thai hộ, đòi phá thai và ruồng rẫy con của chính mình gây bức xúc trong dư luận.

Trịnh Sảng vội vã bán tháo căn penthouse 530 tỷ đồng sau scandal, sẵn sàng chịu lỗ 70 tỷ - 2

Theo Nhã An (Pháp luật & Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trinh-sang-voi-va-ban-thao-can-penthouse-530-ty-dong-sau-scandal-san-sang-chiu-lo-70-ty-162212301132133653.htmTin mới hơn