Sao 360°

Trịnh Sảng lộ diện sau lùm xùm bỏ rơi 2 con, hình ảnh ra sao mà khiến dân tình phẫn nộ?

Nhiều người cho rằng, phải chăng Trịnh Sảng không hề cảm thấy hối hận trước vụ lùm xùm vừa qua.

Vào ngày 1/3 vừa qua, cư dân mạng phát hiện một người hâm mộ của Trịnh Sảng đã tung khoảnh khắc người này chụp chung với Trịnh Sảng. 

Trong ảnh, Trịnh Sảng tay ôm một chú cún cưng và còn làm gương mặt hài hước. Trông trạng thái của Trịnh Sảng trong bức hình hoàn toàn không giống một người vừa trải qua biến cố lớn khiến bản thân mất hết sự nghiệp.

Trịnh Sảng lộ diện sau lùm xùm bỏ rơi 2 con, hình ảnh ra sao mà khiến dân tình phẫn nộ?
Một người hâm mộ đăng tải hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng lộ diện sau lùm xùm bỏ rơi 2 con, hình ảnh ra sao mà khiến dân tình phẫn nộ? - 1

Qua hình ảnh có thể thấy trạng thái tinh thần của Trịnh Sảng vẫn vô cùng bình thường, hoàn toàn không giống một nghệ sĩ vừa bị cả Cbiz "phong sát".

Không ít người bày tỏ sự phẫn nộ chỉ trích thái độ của Trịnh Sảng. Nhiều người cho rằng, có vẻ như sau khi bị "phong sát" vì vụ lùm xùm thuê người mang thai hộ rồi bỏ rơi hai con ở Mỹ, trạng thái tinh thần của Trịnh Sảng vẫn bình thường. Dường như việc bị "phong sát" sau lùm xùm bỏ con không gây ảnh hưởng nhiều tới Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, hiện tại không rõ đây là hình ảnh mới hay đã được chụp từ trước khi Trịnh Sảng gặp biến cố. Bởi lẽ, không ít người nhận xét rằng, đây khá giống với kiểu tóc ngắn mà Trịnh Sảng để cách đây một thời gian. 

Nguồn: Baijiahao

Theo Hà (Nhịp Sống Việt)


>> Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện
>> Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk dự kiến ra mắt năm 2030?
>> Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về vụ clip nóng: Xin lỗi khán giả và đối tác, nói sự việc là 'cú sốc lớn trong sự nghiệp'
>> S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!


http://nhipsongviet.toquoc.vn/trinh-sang-lo-dien-sau-lum-xum-bo-roi-2-con-hinh-anh-ra-sao-ma-khien-dan-tinh-phan-no-22202123191133495.htm