Sao 360°

Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi lộ gương mặt già nua biến dạng do nghiện thẩm mỹ

Trịnh Sảng bị nhận xét hốc hác, nhìn như lứa tuổi U40. Hơn một năm qua, nữ diễn viên không có tác phẩm mới.

Trang Sina ngày 28/10 đưa tin, vừa qua Trịnh Sảng đã xuất hiện trong một video tuyên truyền cho nhãn hiệu. Không ít cư dân mạng bày tỏ sự hoang mang trước hiện trạng gương mặt của Trịnh Sảng bây giờ.

Nhiều người nhận xét, gương mặt của Trịnh Sảng không chỉ già đi trông thấy khi lộ nếp nhăn ở khóe miệng mà đường nét đều rất kỳ lạ. So với gương mặt bầu bĩnh cân đối trước khi, hiện tại nhan sắc của Trịnh Sảng hoàn toàn biến dạng. 

Theo QQ, đường chân tóc của Trịnh Sảng cao hơn, là dấu hiệu của việc bị rụng tóc nhiều. Nữ diễn viên 9X dùng một nửa phần mái để che chiếc trán cao. Bên cạnh đó, khôn mặt Trịnh Sảng có dấu hiệu đơ cứng.

Đặc biệt là phần xương hàm mặt của Trịnh Sảng, nhiều người nhận xét nhìn từ đoạn clip mới này có thể thấy hai bên xương không đồng đều. Thậm chí có người còn cho rằng, nếu chỉ nhìn thoáng qua thì khó lòng nhận ra đây là Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi lộ gương mặt già nua biến dạng do nghiện thẩm mỹ

Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi lộ gương mặt già nua biến dạng do nghiện thẩm mỹ - 1

Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi lộ gương mặt già nua biến dạng do nghiện thẩm mỹ - 2

Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi lộ gương mặt già nua biến dạng do nghiện thẩm mỹ - 3

Trước đó vào ngày 27/10, QQ đưa tin sự kiện kêu gọi đầu tư của những đơn vị sản xuất phim lớn tại Trung Quốc liên tục diễn ra. Tuy nhiên, cái tên Trịnh Sảng hoàn toàn vắng mặt.

Cô không được mời tham gia dự án phim mới. Điều đó có nghĩa trong năm 2021, ngoài một số bộ phim đã đóng máy vài năm, Trịnh Sảng không có tác phẩm để người hâm mộ đặt hy vọng. Lý do Trịnh Sảng bị các nhà làm phim bỏ rơi cũng vì nhan sắc của cô xuống dốc tiều tụy.

"Trịnh Sảng lão hóa nhanh quá. Cô ấy mới chỉ tầm 30 tuổi nhưng ngoại hình như người 40. Phần mũi sửa xong không phù hợp với khuôn mặt, dáng kỳ quái", "Di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ đã xuất hiện rồi", "Diễn xuất kém, khuôn mặt đơ cứng, tính cách kỳ quái, phát ngôn bừa bãi, sao đến giờ vẫn có người thích Trịnh Sảng và mời tham gia chương trình" là bình luận nhận được nhiều sự đồng tình trên Weibo.

Trước đó, Trịnh Sảng cũng gây bất ngờ khi để mặt mộc, không trang điểm xuất hiện trong một video khác. Hành động của nữ diễn viên không được đánh giá cao. Công chúng cho rằng dù Trịnh Sảng muốn khoe khuôn mặt mộc vẫn nên ăn mặc chỉn chu, đó là sự tôn trọng dành cho người xem.

Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi lộ gương mặt già nua biến dạng do nghiện thẩm mỹ - 4

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trinh-sang-khien-cong-chung-hoang-mang-khi-lo-guong-mat-gia-nua-bien-dang-do-nghien-tham-my-tintuc713815