Sao 360°

Triệu Vy 'ngã ngựa', Vương Phi tìm mọi cách giúp đỡ bạn thân?

Triệu Vy và Vương Phi có tình bạn hơn 20 năm.

Trang QQ ngày 4/9 có đăng tải một bài viết với tiêu đề liên quan tới tình bạn giữa Triệu Vy và Vương Phi. Đáng chú ý, trong bài viết có nhắc tới việc Vương Phi tìm đủ mọi cách để giúp Triệu Vy sau nghi vấn nàng "Tiểu Yến Tử" bị "phong sát".

Sau khi Triệu Vy gặp "biến", hầu như những ngôi sao thân thiết như: Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Trần Khôn... đều có động thái phủ sạch mối quan hệ với nàng "Tiểu Yến Tử" bằng cách xóa mọi bài viết liên quan trên trang cá nhân, do sợ bị liên lụy.

Tuy nhiên, chỉ có mình "thiên hậu Hong Kong" là vẫn chưa có động thái phủ nhận tình bạn hơn 20 năm với Triệu Vy. Thậm chí, có nguồn tin tiết lộ rằng, Vương Phi đã liên hệ với Triệu Vy, hỏi thăm về tình hình bạn thân.

Triệu Vy 'ngã ngựa', Vương Phi tìm mọi cách giúp đỡ bạn thân?
Tin tức được đăng trên QQ.

Triệu Vy 'ngã ngựa', Vương Phi tìm mọi cách giúp đỡ bạn thân? - 1

Ngoài ra, Vương Phi cũng đề nghị được giúp đỡ Triệu Vy giải quyết một số vấn đề, miễn là không vi phạm pháp luật hay làm trái lệnh cấm.

Triệu Vy 'ngã ngựa', Vương Phi tìm mọi cách giúp đỡ bạn thân? - 2

Vương Phi và Triệu Vy có quan hệ thân thiết hơn 20 năm. Cả hai gặp nhau trong bộ phim Hong Kong "Thiên Hạ Vô Song" năm 2001. Triệu Vy còn được cho là "cầu nối" giúp Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp.

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Truyền thông Hong Kong tiết lộ tình hình con gái Triệu Vy giữa scandal phong sát, con riêng của chồng hiện đang ra sao?
>> Sau Triệu Vy, thêm 1 nhân vật nổi tiếng bị phong sát: Toàn bộ tác phẩm bị gỡ bỏ, xin từ chức giám đốc công ty khủng
>> Chồng đại gia đang ở đâu giữa scandal Triệu Vy bị phong sát?


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trieu-vy-nga-ngua-vuong-phi-tim-moi-cach-giup-do-ban-than-162210409200155389.htm