Sao 360°

Triệu Vy gây chú ý khi xuất hiện ở quán bar giữa lùm xùm ly hôn và đưa trai trẻ về nhà

Trong loạt khoảnh khắc được một netizen chia sẻ lên MXH, có thể thấy thái độ của Triệu Vy khá điềm tĩnh dù đang vướng phải ồn ào tình ái gây xôn xao Cbiz, khác hẳn với những gì mọi người tưởng tượng.

Mới đây, trang Sohu vừa đưa tin một netizen đã bắt gặp Triệu Vy xuất hiện tại quán bar ở thành phố Ninh Ba và chia sẻ những hình ảnh chụp được lên MXH. Đây là lần đầu tiên nàng Én nhỏ lộ diện sau lùm xùm ly hôn với ông xã đại gia Huỳnh Hữu Long và hẹn hò, sống chung với tình mới kém 8 tuổi tên Kha Dục Danh. Được biết, nữ diễn viên có mặt tại đây để chuẩn bị cho quá trình quay phim.

Theo những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy Triệu Vy ăn mặc rất giản dị, tóc tết 2 bên, khẩu trang được kéo xuống dưới cổ nên mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra cô. Điều đáng nói, dù đang vướng phải nhiều ồn ào nhưng nữ diễn viên họ Triệu vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và chuyên tâm với công việc.

Triệu Vy gây chú ý khi xuất hiện ở quán bar giữa lùm xùm ly hôn và đưa trai trẻ về nhà
Khoảnh khắc netizen bắt gặp Triệu Vy tại quán bar mới đây được chia sẻ rộng rãi
Triệu Vy gây chú ý khi xuất hiện ở quán bar giữa lùm xùm ly hôn và đưa trai trẻ về nhà - 1
Lần này nữ diễn viên xuất hiện lẻ bóng chứ không đi cùng đạo diễn Kha Dục Danh như những lần trước 

Cho đến thời điểm hiện tại, Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long - Kha Dục Danh đều chưa hề lên tiếng phản hồi về những nghi vấn xung quanh mối quan hệ của họ. Triệu Vy vẫn bị đồn đoán rằng đã ly hôn chồng vì anh vỡ nợ, xóa hết mọi hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân nhưng phía đại diện lại phủ nhận tin đồn. Nhiều người cho rằng nếu thông tin này quả thực không có thực, bản thân Triệu Vy đã sớm lên tiếng bác bỏ thay vì nhất quyết giữ im lặng như bây giờ. Chính vì thế, việc nàng Én nhỏ và chồng đã ly hôn từ lâu nhưng không chịu thừa nhận là có khả năng xảy ra.

Triệu Vy gây chú ý khi xuất hiện ở quán bar giữa lùm xùm ly hôn và đưa trai trẻ về nhà - 2

Triệu Vy gây chú ý khi xuất hiện ở quán bar giữa lùm xùm ly hôn và đưa trai trẻ về nhà - 3
Trước đó, Triệu Vy bị bắt gặp đi chơi riêng, sau đó về chung một chỗ với Kha Dục Danh
Triệu Vy gây chú ý khi xuất hiện ở quán bar giữa lùm xùm ly hôn và đưa trai trẻ về nhà - 4
Triệu Vy vẫn chưa hề lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và ông xã Huỳnh Hữu Long

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trieu-vy-gay-chu-y-khi-xuat-hien-o-quan-bar-giua-lum-xum-ly-hon-va-dua-trai-tre-ve-nha-tintuc707600
Tin cũ hơn