Sao 360°

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới

Trải qua quá trình tập luyện nghiêm khắc, bà xã Phùng Thiệu Phong giờ đây đã sở hữu nhan sắc được xếp vào hàng "cực phẩm".

Hơn 1 năm sau khi sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái xuất làng giải trí với ngoại hình thay đổi ngoạn mục. Không chỉ lấy lại được phong độ vóc dáng nhanh chóng, bà xã Phùng Thiệu Phong thậm chí còn sở hữu body "đỉnh" hơn nhiều nhờ quá trình tập gym chăm chỉ. Bên cạnh đó, thần thái của "bà mẹ 1 con" cũng thay đổi đáng kể.

Nếu như trước đây, Triệu Lệ Dĩnh luôn xuất hiện với vẻ xinh đẹp của một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương và vô cùng nữ tính thì hiện tại, nữ diễn viên lại gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài dịu dàng, chín chắn và đằm thắm đúng chuẩn người phụ nữ đã có gia đình.

Mới đây, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã tung đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bà xã Phùng Thiệu Phong chụp hình cho bìa bản đồ du lịch tháng 7 và nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Trong video, người đẹp họ Triệu xuất hiện như một "nữ thần mùa hè" với vẻ trẻ trung, tươi mới nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Nhìn hình ảnh này, chắc có lẽ không ai nghĩ Triệu Lệ Dĩnh đã là "bà mẹ một con".

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới
Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành nữ thần mùa Hè trong bộ hình mới

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới - 1

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới - 2
Triệu Lệ Dĩnh đẹp nao lòng trong bộ hình mới

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới - 3

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới - 4

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây thương nhớ với nhan sắc thăng hạng vùn vụt trong bộ hình mới - 5
Để có được vóc dáng hoàn hảo như hiện tại, bà xã Phùng Thiệu Phong đã phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trieu-le-dinh-tiep-tuc-gay-thuong-nho-voi-nhan-sac-thang-hang-vun-vut-trong-bo-hinh-moi-tintuc689730
Loading...
Tin cũ hơn