Sao 360°

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá

Netizen lục lại hình ảnh cũ của Trương Bích Thần đăng tải vào năm 2018 và phát hiện nhiều điểm đáng ngờ liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn

Drama Hoa Thần Vũ bất ngờ có con với Trương Bích Thần đang có thêm nhiều tình tiết gay cấn. Một blogger có tên "Thiếu Niên Ăn Dưa" đã tìm lại được những bài đăng cũ của Trương Bích Thần vào khoảng cuối năm 2018 - khi đó cô đang mang thai. Một nhân vật khác bất ngờ xuất hiện và bị "réo tên" nhiều nhất trong khoảng thời gian này chính là Triệu Lệ Dĩnh - bạn thân của Trương Bích Thần trong làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá

Theo blogger, trong khoảng thời gian bầu bí, Trương Bích Thần đã có những bài viết với lời lẽ thể hiện cô đang ở trong giai đoạn bất ổn: "Không biết tương lai phải trông chờ điều gì, nhưng đời người là khổ hạnh. Chỉ có một điều không đổi, tôi không muốn mang lại phiền nhiễu cho người khác". Tới ngày 16/10/2018, Trương Bích Thần đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh cùng dòng nhắn ẩn ý: "Cám ơn cậu đã che chiếc cằm dài của tớ". theo phân tích của người hâm mộ, rất có thể cả hai đã gặp nhau trong khoảng thời gian, nữ diễn viên họ Triệu hoàn toàn biết tới "bí mật động trời" mà Trương Bích Thần cố gắng giấu kín hơn 2 năm qua.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá - 1

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá - 2
Bức ảnh Trương Bích Thần chúc mừng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh lúc cô đang mang thai

Đáng chú ý, đây cũng là khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh mang bầu với Phùng Thiệu Phong nhưng không công khai thông tin tới người hâm mộ. Phải tới đúng ngày sinh nhật, Phùng Thiệu Phong mới xác nhận tin hai người đã kết hôn. Chính vì vậy, có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh và cô bạn thân Trương Bích Thần mang thai cùng một thời điểm.

Nhìn lại những hình ảnh của 2 bà bầu ngày đó, netizen giờ đây mới giật mình nhận ra sự khác biệt. Bà xã tài tử họ Phùng lộ gương mặt tròn trịa, mũi nở to, cô cũng hạn chế trang điểm hơn. Trong khi đó, Trương Bích Thần dường như cũng tăng cân rõ rệt.

Trong một diễn biến khác, trang Sina bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh hiếm hoi tại khoảng thời gian Trương Bích Thần mang thai. Vòng hai của nữ diễn viên lộ rõ, lúc này cô đang có một buổi diễn tập trước chương trình lớn. Câu hỏi được đặt ra, với những khoảnh khắc quá rõ ràng này, Hoa Thần Vũ có thực sự không biết bạn gái mang thai hay không?

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá - 3

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá - 4

 Theo Nhã An (Pháp Luật và Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trieu-le-dinh-bat-ngo-bi-reo-ten-vao-drama-hoa-than-vu-bi-mat-co-con-tham-chi-con-lo-buc-anh-dat-gia-162212401133116653.htm
Tin cũ hơn