Sao 360°

Triệu Lệ Dĩnh bất lực không thể đưa con tới Thượng Hải sinh sống, nguyên nhân sâu xa là vì bố mẹ chồng?

Cho tới tận thời điểm hiện tại, Cnet vẫn không thể biết rằng quyền nuôi con sẽ thuộc về Triệu Lệ Dĩnh hay Phùng Thiệu Phong.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong, netizen xứ Trung liên tục dò đoán về việc ai sẽ là người giành được quyền nuôi cậu con trai Tưởng Tưởng. Nhiều nguồn tin cho rằng, Phùng Thiệu Phong đã giành được ưu thế, tuy nhiên cũng có thông tin cho hay, nữ diễn viên họ Triệu hiện đang chăm sóc con, quyền nuôi con chia đều cho cả 2.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết với dòng tít: "Triệu Lệ Dĩnh không còn giấu giếm, tiết lộ rằng mình không có cách nào có thể đưa con tới Thượng Hải". Bài báo cho hay, sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh một mình trở về biệt thự ở Thượng Hải, nhưng cậu con trai Tưởng Tưởng lại ở nhà của Phùng Thiệu Phong. Rõ ràng, về mặt kinh tế, nữ diễn viên họ Triệu hoàn toàn có đủ điều kiện để có thể tự nuôi con một mình, vậy nhưng cô lại không thể đưa con tới Thượng Hải được.

Triệu Lệ Dĩnh bất lực không thể đưa con tới Thượng Hải sinh sống, nguyên nhân sâu xa là vì bố mẹ chồng?

Đã có netizen cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh đặt trọng tâm vào sự nghiệp quá nặng, nếu như có con cái bên cạnh, công việc của cô sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy nhưng, sự thật được cô nàng tiết lộ: "Thật ra, tôi cũng đã suy nghĩ qua về vấn đề này. Vậy nhưng con trai vốn sống cùng ông bà nội, thật sự rất khó có thể chia cắt đôi bên. Vả lại, Phùng Thiệu Phong hy vọng rằng tôi có thể nghe theo lời bố mẹ”.

Trang Sohu cho rằng, netizen khi biết được lý do này đã cho rằng Phùng Thiệu Phong có phần quá đáng. Một số khác lại bày tỏ họ lo lắng cho việc nuôi dạy cậu con trai Tưởng Tưởng của 2 người. Bé cần có cả bố lẫn mẹ trong quá trình trưởng thành.

Triệu Lệ Dĩnh bất lực không thể đưa con tới Thượng Hải sinh sống, nguyên nhân sâu xa là vì bố mẹ chồng? - 1

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ) 


>> Phóng viên hé lộ cuộc sống Triệu Lệ Dĩnh 3 ngày trước khi ly hôn, hoá ra quyền nuôi con thuộc về Phùng Thiệu Phong?
>> 4 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc cạn nước mắt cầu xin 'Đệ nhất paparazzi' buông tha, nguyên nhân sâu xa là gì?
>> HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu giáp mặt sau tuyên bố ly hôn để giải quyết thủ tục cuối
>> Quyết định về quyền nuôi dưỡng con trai của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được tiết lộ?
>> Mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh được 1 tuần, Phùng Thiệu Phong đã ráo riết muốn tái hôn và đặt điều kiện yêu cầu cho vợ mới


http://ttvn.toquoc.vn/trieu-le-dinh-bat-luc-khong-the-dua-con-toi-thuong-hai-sinh-song-nguyen-nhan-sau-xa-la-vi-bo-me-chong-220214517541454.htm