Sao 360°

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại

Sự xuất hiện của nam diễn viên thu hút người hâm mộ yêu mến anh đến xem và ủng hộ đứng chật kín cả hai tầng lầu.

Ngày 27/10, Sina đưa tin Hà Gia Kính tham dự một sự kiện tại trung tâm thương mại ở Bình Hương, Giang Tây.

Sự xuất hiện của nam diễn viên thu hút người hâm mộ yêu mến anh đến xem và ủng hộ đứng chật kín cả hai tầng lầu. Tài tử cũng nhiệt tình giao lưu với khán giả xung quanh. Trên sân khấu, Hà Gia Kính biểu diễn ca khúc nhạc phim kinh điển Mộng uyên ương hồ điệp trong Bao Thanh Thiên.

Theo Sina, do hạn chế về không gian nên ban tổ chức chỉ dựng một sân khấu nhỏ, đơn giản ở giữa trung tâm thương mại. Nhằm thu hút khán giả, họ chạy màn hình led các trích đoạn và hình ảnh vai diễn kinh điển - Triển Chiêu của nam diễn viên. An ninh của sự kiện cũng bị đánh giá lỏng lẻo khi để lọt hai fan nữ chạy lên sân khấu yêu cầu Hà Gia Kính chụp ảnh cùng.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại
Người hâm mộ vây kín 2 tầng lầu xem Hà Gia Kính biểu diễn

Từ năm 2013, Hà Gia Kính từ bỏ nghiệp diễn thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Anh thành lập công ty thực phẩm sạch Kính Gia Trang (ngụ ý là trang trại của gia đình mình) sau đó xây dựng doanh nghiệp này trở thành địa điểm du lịch. Ước tính, công ty của anh được định giá lên tới 20 triệu USD.

Dù nhận không ít lời mời đóng phim song nam diễn viên đều kiên quyết từ chối vì cho rằng hiện tại bản thân chỉ thích hợp làm công việc kinh doanh: "Tôi biết khán giả vẫn còn thương nhớ, nhưng mong quý vị hãy hiểu cho. Hãy để Hà Gia Kính cùng những vai diễn của anh ấy được trở thành ký ức đẹp trong lòng mỗi người".

Dẫu vậy, thỉnh thoảng Hà Gia Kính vẫn nhận lời tham gia các talkshow để giao lưu với người hâm mộ. Tài tử cũng vinh dự trở thành đại sứ tuyên truyền du lịch tại quê nhà Huệ Châu và đại sứ chống ma túy của thành phố Dương Giang, Quảng Đông. Hình ảnh cương trực, nghĩa hiệp, giúp yếu trừ bạo của nhân vật Triển Chiêu đã giúp nam tài tử nhận được sự tin tưởng, ngưỡng mộ của công chúng.

Dù không còn hoạt động trong giới giải trí nhưng Hà Gia Kính khá chủ động chia sẻ các hình ảnh cuộc sống thường ngày như tập gym, đi du lịch, ăn uống… thông qua weibo cá nhân và tương tác cùng người hâm mộ.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại - 1

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại - 2
Hà Gia Kính trẻ trung, phong độ dù đã bước sang ngưỡng tuổi 60.

Ở tuổi 61, Hà Gia Kính có cuộc sống giàu sang và độc thân. Gần đây, khi nhận được nhiều câu hỏi vấn đề tuổi tác và bí quyết trẻ lâu không già nam diễn viên chia sẻ: "Mọi người cứ nhìn tôi rồi lại hỏi tại sao tôi không già, rồi lại hỏi tôi đã bao nhiêu tuổi. Hỏi vậy rất nhạt nhẽo, chi bằng hỏi tôi đã trải qua bao nhiêu nắng mưa gian khó trong đời".

Sau 2 mối tình đổ vỡ, sao nam quyết không lập gia đình. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ các hoạt động thường ngày như tập gym, đi du lịch, ăn uống.

Hà Gia Kính là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của thập niên 90. Anh được khán giả nhớ đến qua các phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Thiếu niên Trương Tam Phong, Đại tướng quân... Đặc biệt, vai diễn Nam hiệp Triển Chiêu trong bộ phim Bao Thanh Thiên (1993) là một dấu son trong sự nghiệp của anh.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trien-chieu-ha-gia-kinh-dien-o-trung-tam-thuong-mai-tintuc713594