Sao 360°

Tranh cãi nảy lửa: Mỹ nam Bành Vu Yến tranh chỗ VIP, Lý Băng Băng phải bỏ vào cánh gà để đứng?

Lại thêm 1 scandal tranh chỗ đẹp nữa tại sự kiện, lần này liên quan đến 2 cái tên Bành Vu Yến và Lý Băng Băng.

Sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội thời điểm hiện tại liên quan đến mỹ nam Bành Vu Yến và nữ minh tinh nổi tiếng Lý Băng Băng.

Nhiều nguồn tin từ phía blogger lên tiếng tố cáo Bành Vu Yến ngang nhiên chiếm ghế của Lý Băng Băng để có được vị trí trung tâm (vị trí C - Center). Hiện fan của Lý Băng Băng và Bành Vu Yến đang tranh cãi bất phân thắng bại.

Cụ thể, hàng ghế đầu của LHP từ trái sang phải ban đầu là dành cho Hứa Tình, Lý Băng Băng, chồng nghệ sĩ Khương Văn, quan chức của Sina, Trương Nghệ Mưu và vợ, Lưu Gia Linh và Từ Khắc.

Đây đều là những đạo diễn lớn cũng như minh tinh hạng A showbiz.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, sau khi Lý Băng Băng lên sân khấu nhận giải sau đó trở về chỗ, thì chỗ ngồi lại đổi thành Hứa Tình, Bành Vu Yến, vợ chồng Khương Văn, quan chức Sina, vợ chồng Trương Nghệ Mưu, Lưu Gia Linh và Từ Khắc, đẩy Lý Băng Băng xuống hàng ghế thứ 2.

Nhiều người cho rằng, việc Bành Vu Yến bất ngờ lên hàng ghế đầu tiên là bởi anh ngồi cùng ekip đoàn làm phim "Hidden Man", nhưng điều bất cập là nam diễn viên Liêu Phàm (cũng thuộc đoàn "Hidden Man") lại ngồi ở hàng 2 chứ không phải hàng 1.

Ngoài ra, có ý kiến của 1 blogger cho biết, ai đó đã cố tình đổi nhãn dán bảng tên của Lý Băng Băng từ hàng ghế 1 xuống hàng ghế 2, ngồi bên Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, một ý kiến phản bác lại rằng, đoàn làm phim của Trương Nghệ Mưu ngồi ở hàng 2, nhưng vì là nghệ sĩ thuộc hàng VIP nên ông được ngồi hàng ghế đầu.

Tranh cãi nảy lửa: Mỹ nam Bành Vu Yến tranh chỗ VIP, Lý Băng Băng phải bỏ vào cánh gà để đứng?
Nhãn dán của Lý Băng Băng ngay cạnh Phùng Thiệu Phong

Nguồn tin cho biết thêm, Lý Băng Băng sau khi bước vào hội trường, khi phát hiện ra chỗ ngồi của mình ở hàng thứ 2, cô đã đi vào cánh gà và đứng trong đó.

Quan sát kỹ, Bành Vu Yến lúc ngồi ở hàng ghế đầu tiên, sau lưng anh là bảng dán nhãn có chữ Hứa. Có nghĩa là, anh đang ngồi ở vị trí của nữ diễn viên Hứa Tình, còn Hứa Tình ngồi vị trí của Lý Băng Băng.

Xét thêm các chi tiết, thì hàng ghế 1 toàn là những ngôi sao gạo cội, trong khi đó Bành Vu Yến vẫn được coi là diễn viên trẻ, tuổi đời và kinh nghiệm còn non kém, không thể sánh với hàng đại hoa - đại đạo được.

Tranh cãi nảy lửa: Mỹ nam Bành Vu Yến tranh chỗ VIP, Lý Băng Băng phải bỏ vào cánh gà để đứng? - 1
Hình ảnh vợ chồng Trương Nghệ Mưu ngồi ở hàng ghế 1 chụp cùng thế hệ diễn viên trẻ gồm Châu Đông Vũ - Quan Hiểu Đồng và Ngô Lỗi ngồi ở hàng ghế 2

Hiện tại, 2 bên vẫn tranh cãi nhau rất gay gắt, còn thực hư sự thật ra sao, có lẽ chỉ có Bành Vu Yến và Lý Băng Băng mới rõ hơn ai hết.

Theo Nhã An (Helino)
Loading...