Sao 360°

Trang Trần thách thức CEO Đại Nam: 'Tôi cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện, nếu người ta không thụ lý đơn thì bà bớt dọa'

Sau khi bị đại gia Phương Hằng gửi đơn kiện vì hành vi 'tấn công' Hồ Văn Cường, cựu người mẫu Trang Trần đã livestream thách thức vào tối 13/10.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và gia đình cố ca sĩ Phi Nhung đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Ngoài những động thái của người trong cuộc, các diễn biến xoay quanh lùm xùm này cũng nhận được không ít sự quan tâm.

Là một trong những người công khai lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường, bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam mới đây vừa có động thái cực gắt khi thông báo gửi đơn kiện cựu người mẫu Trang Trần vì hành vi "tấn công" con nuôi Phi Nhung. 

Trước tình hình này, vào tối ngày 13/10, Trang Trần đã livestream bày tỏ quan điểm. Cô nói: "Khổ thiệt sự! Cứ dọa kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha! Tôi thách bà ấy, cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng (bằng chứng - PV) hơn trọng cung (khẩu cung - PV). Bà học trường làng, khai gian học vấn, lớp 3 mà thành doanh nhân được ngưỡng mộ, khổ thiệt sự. Tôi không cần ai ngưỡng mộ nhưng tuyệt đối không ngưỡng mộ bà ấy". 

Trang Trần thách thức CEO Đại Nam: 'Tôi cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện, nếu người ta không thụ lý đơn thì bà bớt dọa'
Cựu người mẫu Trang Trần livestream tối 13/10 nói về chuyện bị bà Phương Hằng dọa kiện

Ngoài ra, trong suốt hơn một giờ đồng hồ phát sóng, Trang Trần liên tục mắng chửi CEO Đại Nam với lời lẽ thô tục. Thậm chí, cô còn miệt thị ngoại hình nữ doanh nhân rằng: "Bà ấy vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, có tiền mà không đi sửa, để người béo ú. Bảo cô các em giảm cân đi, khi nào giảm hẳn 15 kg thì hẳn nói". 

Trang Trần thách thức CEO Đại Nam: 'Tôi cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện, nếu người ta không thụ lý đơn thì bà bớt dọa' - 1
Vụ ồn ào giữa Trang Trần và bà Phương Hằng khiến MXH xôn xao

Trước đó chia sẻ trên mạng xã hội, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi đơn kiện Trang Trần vì hành vi tấn công trẻ em. Nữ CEO gay gắt: "Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong 'kẹt' mới hiểu thôi.

Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn tổ chức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng. 

Tôi sẽ làm đơn gửi đến Bộ Công an về hành vi Trang Khàn tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói một điều gọi là xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói lên một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là Trang Khàn đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đây là tội hình sự nha quý vị. 

Mục đích muốn lên tiếng đuổi mẹ con em Cường ra khỏi nhà, dù muốn dù không thì quý vị cũng thấy đây là hành vi xúc phạm nghiêm trọng.

Trang Khàn nói 200 triệu chỉ bằng 3 cọng lông quý vị nghe có thấy p.hẫn nộ không? Kính thưa quý vị, tôi sẽ kiên nhẫn đi đến pháp lý cuối cùng vì tôi có luật sư".

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Nửa đêm, Trang Trần tới tận nhà cố ca sĩ Phi Nhung livestream hỏi Hồ Văn Cường: Có nhờ ai đòi tiền hộ không?
>> Trang Trần bức xúc trước sự im lặng của Hồ Văn Cường, khuyên nên cho mẹ con nam ca sĩ ra khỏi nhà sau khi phía Phi Nhung trả hết tiền
>> Sau khi mắng Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa, Trang Trần tiết lộ đã khấn và xin Phi Nhung tha tội vì không giữ lời hứa
>> Mạng xã hội lan truyền clip nhà Trang Trần bị ném mắm tôm sau khi chỉ trích Hồ Văn Cường
>> Bà Phương Hằng tuyên bố đâm đơn kiện Trang Trần lên Bộ công an vì livestream 'ép cung' Hồ Văn Cường
>> Trang Trần phản ứng thế nào sau khi CEO Đại Nam tuyên bố đâm đơn kiện vì 'ép cung' Hồ Văn Cường?


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-thach-thuc-ceo-dai-nam-toi-cho-ba-10-ngay-de-dua-don-kien-neu-nguoi-ta-khong-thu-ly-don-thi-ba-bot-doa-tintuc790918