Sao 360°

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên

Hồ Văn Cường lại bị cư dân mạng réo tên sau khi Trang Trần đăng dòng trạng thái khen con trai nuôi của Phi Nhung là Đức Hiếu.

Ngày 15/11 vừa qua, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã đã có mặt tại buổi lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung để thắp nén hương tưởng niệm. Hình ảnh các con nuôi của giọng ca "Lấy chồng xứ lạ" đội khăn tang, hát tặng cho người mẹ quá cố khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần vừa đăng tải đoạn clip Đức Hiếu - con trai nuôi của Phi Nhung quỳ bái và gửi lời cảm ơn khách đến viếng, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tự dưng 2 hàng nước mắt cứ rơi khi nhìn những hình ảnh này, con ngoan lắm Phạm Đức Hiếu, mẹ Nhung chắc sẽ đang mỉm cười vì từng ngày thấy con mình càng khôn lớn và bảo bọc các em. Cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, sau này phụ giúp chăm lo các em con nhé! Thương con nhiều lắm!".

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên - 1
Trang Trần khen ngợi con trai nuôi Đức Hiếu của Phi Nhung vì loạt hành động đáng quý trong lễ 49 ngày của mẹ nuôi

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên - 2

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên - 3
Đức Hiếu luôn túc trực trong tang lễ và các thất cúng của mẹ nuôi

Bên dưới bài đăng của Trang Trần, nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi cho hành động hiếu kính của Đức Hiếu đối với người mẹ nuôi quá cố. Là 1 trong số 23 người con nuôi của Phi Nhung, Đức Hiếu luôn túc trực bên bàn thờ từ khi mẹ mất cho đến những buổi cúng thất về sau. 

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra tức tối và réo tên một người con nuôi khác của Phi Nhung là Hồ Văn Cường vì kể từ khi giải quyết xong mâu thuẫn tiền bạc và dọn ra ngoài sống, giọng ca nhí hoàn toàn vắng mặt trong các buổi cũng thất của mẹ nuôi. Vào thời điểm xảy ra ồn ào về vấn đề cát xê, trong khi Hồ Văn Cường gần như im lặng thì Đức Hiếu sẵn sàng đứng lên bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung. Điều này không khỏi khiến dân tình đem ra so sánh và dành những lời cay nghiệt cho Hồ Văn Cường.

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên - 4

Trang Trần khen con trai nuôi Phi Nhung vì hành động hiếu kính, Hồ Văn Cường lại bị réo tên - 5
Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Đức Hiếu, Hồ Văn Cường cũng bị réo tên

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-khen-con-trai-nuoi-phi-nhung-vi-hanh-dong-hieu-kinh-ho-van-cuong-lai-bi-reo-ten-tintuc797517