Sao 360°

Trang Trần gay gắt tố một nữ ca sĩ 3 con giật chồng đến 2 lần, quen người thứ hai 1 tháng đã mang bầu

Dựa vào những chia sẻ của Trang Trần, dân tình đã khoanh vùng "đối tượng trong tầm ngắm".

Sau khi Hiền Hồ công khai xin lỗi về lùm xùm cặp kè đại gia U60 đã có vợ, cựu người mẫu Trang Trần đã liên tục phát livestream nói về chủ đề "giật chồng", thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trong livestream của mình ngày 19/4, Trang Trần cho rằng chuyện sao nữ nào đó trong showbiz giật chồng người khác rồi lên mạng xin lỗi là không đúng.

Chưa dừng lại ở đó, bà chủ quán bún đậu còn kể thêm câu chuyện về một nữ ca sĩ khác. Tuy không nêu đích danh tên là ai nhưng theo Trang Trần nữ ca sĩ này rất trơ trẽn, giật chồng tới 2 lần.

Theo cựu người mẫu, ở lần làm tiểu tam đầu tiên, cô ca sĩ nói trên đã đẻ 2 con với người đàn ông đã có gia đình. Thậm chí, cô này còn trơ trẽn đến độ mang con lên tận nhà thờ họ của nhân tình để trêu ngươi "chính thất", từng khiến người vợ hợp pháp 2 lần tự tử vì áp lực.

Đến lần làm tiểu tam thứ 2, khi xen vào một gia đình khác, cô ca sĩ tiếp tục mang bầu chỉ sau 1 tháng quen biết bạn trai. Theo Trang Trần, đây là hành động cố tình với toan tính được bao nuôi hoặc nhăm nhe tài sản.

Trang Trần gay gắt tố một nữ ca sĩ 3 con giật chồng đến 2 lần, quen người thứ hai 1 tháng đã mang bầu

Cụ thể chia sẻ của Trang Trần trong livestream: "Ở đâu ra cái thói đi giật chồng người ta, chuyện vỡ lở xong bắt chồng người ta phải về nhà ly hôn?

Đẻ 2 đứa đầu với một người đàn ông có vợ, vợ con người ta vẫn đàng hoàng, đầy đủ. Rồi cận Tết vác con lên tận nhà thờ họ của nhân tình để trêu ngươi chính thất, để người ta tự tử.

Mà thằng con của ông đầu đi du học bên Úc. Nó lớn rồi, nó cũng cảm thấy xấu hổ, nó biết thương mẹ nó chứ bộ.

Một đứa con hai mấy tuổi, nó thấy mẹ nó tự tử vì bố nó cặp bồ bên ngoài, có 2 đứa con, và con bồ 27, 28 Tết vác con lên tận nhà thờ họ giẫy đành đạch trên đó. Còn nỗi đau nào hơn?

Người ta gọi đó là tập 1. Tập 2 cũng đi giật chồng người khác, cũng bầu. Sao dễ bầu vậy?

Đàn bà đã là single mom tiểu tam, cuộc đời đã quá nhiều chua chát rồi. Để mà đẻ đứa tiếp tục với người đàn ông sau là phải suy nghĩ rất kỹ. Ở đâu cái thói quen 1 tháng là chửa? Đấy là nhìn vào gia sản nhà người ta chứ là cái gì.

Hỏi thật các chị ở đây, giả sử chúng ta đổ vỡ một lần, liệu chúng ta có dễ dàng để chửa đứa tiếp theo với một người đàn ông mới hay không? Cái này là khó nha. Chỉ là bạn thấy người ta có tiền, tài sản, bạn muốn úp sọt người ta thì bạn mới chủ đích chửa.

Những người đã vấp ngã một lần, người ta không dễ dàng cho có bầu lần nữa. Vậy mà ễnh ra, quen tháng, tháng rưỡi chửa. Rõ ràng bạn đã xác định luôn mục tiêu, con mồi. Bạn dễ dãi.

Chỉ có 2 nguyên nhân, một là lười lao động mà muốn hưởng thụ, hai là muốn thằng đàn ông nuôi nốt, chu cấp nốt cho đứa con trước đó với thằng khác của mình".

Tiếp đó, Trang Trần nhắn nhủ: "Xin lạy mấy bà, nếu mấy bà nhỡ nhàng bị trở thành tiểu tam thì nên dừng lại ngay lập tức. Khi các bà không hề biết và khi nhận ra như vậy làm ơn dừng lại".

Theo Trang Trần, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là vấn nạn rất khủng khiếp, phải gọi là "đạo đức suy đồi".

Trang Trần gay gắt tố một nữ ca sĩ 3 con giật chồng đến 2 lần, quen người thứ hai 1 tháng đã mang bầu - 1

Sau những lời chia sẻ của Trang Trần, dân tình bắt đầu đoán già đoán non xem nhân vật được cựu người mẫu nhắc đến là ai. Đa số netizen đều nghĩ ngay đến một cái tên, chính là nữ ca sĩ thời gian qua khiến showbiz rùm beng vì bị con gái của nhân tình khui chuyện giật chồng. 

Phần mô tả của Trang Trần có khá nhiều điểm tương đồng với đời tư của cô ca sĩ này. Theo đó, cô này có 2 mặt con với người tình cũ, về sau lại tiếp tục có bầu với một người đàn ông có gia đình khác và bị phía chính thất "bóc phốt" ồn ào trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, tất cả những suy đoán trên mới chỉ đến từ một phía cư dân mạng. Danh tính người ấy là ai phải đợi đến khi Trang Trần công khai rõ ràng mới có thể chắc chắn được.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-gay-gat-to-mot-nu-ca-si-3-con-giat-chong-den-2-lan-quen-nguoi-thu-hai-1-thang-da-mang-bau-tintuc819728