Sao 360°

Trang Trần đăng đàn tố nhà xe ăn chặn 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung

Ngay sau đó, phía chủ nhà xe đã có động thái phản hồi cựu người mẫu họ Trần.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần vừa thu hút sự chú ý đông đảo khán giả khi đăng tải bài viết cầu cứu cộng đồng mạng vì 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn.

Cụ thể, vào tối 22/10, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi cho Trang Trần 2 tấn cá hộp, tương đương 9600 hộp, có giá trị khoảng 280 triệu đồng và nhờ cựu người mẫu đem về miền Trung để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn. Để kịp trao cho bà con vùng lũ vào ngày 24-25/10, Trang Trần đã nhờ một phật tử liên hệ với nhà xe A để chuyển tất cả số hàng này vào Quảng Bình.

Tuy nhiên trên đường đi, chiếc xe chở 2 tấn cá gặp trục trặc. Khi biết được điều này, Trang Trần thoải mái nhắn nhà xe A giao hàng vào ngày 26/10 nhưng đến chiều hôm đó, khi cựu người mẫu liên lạc với nhà xe A thì người này lại từ chối làm việc với cô. 

Không giấu nổi sự bức xúc, Trang Trần quyết định đăng đàn tố nhà xe A ăn chặn, đồng thời khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để sớm tìm được 2 tấn cá hộp. 

Trang Trần đăng đàn tố nhà xe ăn chặn 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung
Trang Trần cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn

Cụ thể bài đăng của Trang Trần như sau: 

"Cầu cứu!

Kính thưa cộng đồng mạng!

Tôi cần share để đòi lại 2 tấn hàng đang có nguy cơ bị chiếm đoạt từ nhà xe A. Vào tối ngày 22/10, tôi có được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng trao tặng 2 tấn cá hộp tương đương 9600 hộp, giá trị 230 triệu tiền mặt. Tôi cần chuyển vào Quảng Bình để kịp ngày 24/25 trao tặng cho bà con. Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B - một phật tử của chùa liên hệ nhà xe chở từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp. Nhà xe này nói "Giao hỗ trợ miễn phí", nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được. Phía bên tôi điện thoại rất nhiều, nhắn tin rất nhiều, họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 nguyên ngày, trong khi hàng nhận 23/10.

Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị nên sớm nhất tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12 giờ ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14 giờ tôi điện thoại anh H chủ xe để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: "Tôi không làm việc với chị tôi chỉ làm việc với anh B". Mình cảm thấy rất bức xúc bởi anh B là người thay tôi tìm nhà xe, vì tôi đi vào tâm lũ Lệ Thuỷ và An Thuỷ đêm mới về không có sóng mà liên lạc trực tiếp.

Tôi nhận thấy hành vi khuất tất suốt ba ngày qua không chịu trả hàng là hành vi rất có thể sẽ chiếm đoạt lượng hàng bên tôi. Tôi mong cả nhà share để đòi lại công bằng cho tôi vì bản thân tôi đang chịu đựng áp lực từ nhiều phía không giải trình hàng hoá, không trao đến cho bà con như tâm nguyện của nhà tài trợ.

Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng bố mẹ của đối tượng làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi. Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng bố mẹ của đối tượng làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi".

Trang Trần đăng đàn tố nhà xe ăn chặn 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung - 1
Cựu người mẫu không giấu được sự bức xúc, khẳng định sẽ nhất quyết truy đến cùng vụ việc này

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, chủ nhà xe A đã lên tiếng giải thích: "Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi mình có biết anh S phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình".

Hiện sự việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-dang-dan-to-nha-xe-an-chan-2-tan-hang-hoa-cuu-tro-mien-trung-tintuc713468Tin mới hơn