Sao 360°

Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung

Cựu người mẫu không ngần ngại lên tiếng bất bình thay cho đồng nghiệp khi nhất cử nhất động đều bị bắt bẻ vô lý.

Tối 28/10, Trang Trần bất ngờ đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến những người đồng nghiệp của mình là Lý Hải - Minh HàThủy Tiên - Công Vinh bị antifan soi mói khi đi làm từ thiện. Cụ thể, vợ chồng Lý Hải gây tranh cãi vì nằm trên ghế để ngủ khi chờ đến chuyến bay về TP.HCM sau khi đi cứu trợ. Trong khi đó, Thủy Tiên và Công Vinh lại vấp phải ý kiến trái chiều bởi khoảnh khắc nắm tay tình tứ khi đi phát tiền hỗ trợ bà con cải thiện cuộc sống sau bão lũ.

Dù cả hai cặp đôi đều hoàn toàn giữ im lặng về những tranh cãi này và tập trung vào việc thiện nguyện nhưng Trang Trần thì khác. Cô không ngần ngại đăng tải 2 hình ảnh trên lên trang cá nhân và bày tỏ quan điểm: "Đây là 2 hình ảnh đẹp, mong họ giữ gìn sức khoẻ. Khi ngủ mọi người thấy thương chụp lại, như tôi cũng ngủ ở sân bay rồi bị cảm lạnh, tỉnh dậy mấy đứa em nó cũng gửi ảnh. Tức thay cho mọi người. Bão vào, còn thiệt hại nhiều và nguy hiểm nhưng họ vẫn ở đó lo cho bà con". 

Chia sẻ này của Trang Trần nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng tình với cựu người mẫu và cho rằng việc xét nét quá mức hành động của các nghệ sĩ trong tình hình cấp bách, khó khăn như thế này là điều không nên. Trong khi hầu như tất cả mọi người đều có tấm lòng thương cảm và muốn giúp đỡ bà con miền Trung nhưng trước điều kiện khó khăn và nguy hiểm chồng chất, không phải ai cũng đủ nhiệt huyết cũng như lòng dũng cảm để về tận địa phương cứu trợ. Chính vì vậy, việc dân mạng cần làm nhất lúc này là chung tay quyên góp cũng như gửi lời chúc, lời động viên tốt đẹp nhất dành cho các nghệ sĩ chứ không phải soi mói nhất cử nhất động của họ để rồi bắt bẻ một cách vô cớ như hiện tại.

Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung
Khoảnh khắc vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nằm ngủ trên hàng ghế chờ ở sân bay...
Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung - 1
...và vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nắm chặt tay đi cứu trợ bà con khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa
Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung - 2
Là một trong những nghệ sĩ vừa trở về từ chuyên cứu trợ miền Trung và hiểu rõ những khó khăn mà mọi người phải đối mặt, Trang Trần đã không tránh khỏi bức xúc và lên tiếng thay cho hai cặp vợ chồng nổi tiếng

Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung - 3

Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung - 4

Trang Trần đăng đàn bức xúc khi thấy vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh bị soi mói khi đi cứu trợ miền Trung - 5
Cựu người mẫu từng trải qua những ngày hết sức vất vả khi đi cứu trợ ở miền Trung 

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-dang-dan-buc-xuc-khi-thay-vo-chong-ly-hai-va-thuy-tien-cong-vinh-bi-soi-moi-khi-di-cuu-tro-mien-trung-tintuc714009Tin mới hơn